Nổi bật không gian sống với giấy dán tường đa màu sắc

Thiết bị gia đình | June 14, 2016 | Leave a comment
Nổi bật không gian sống với giấy dán tường đa màu sắc

Giấy dán tường là vật liệu trang trí tường không còn xa lạ ở nước ta, đặt biệt trong ngành thiết kế nội thất. Giấy dán tường có chức năng trang trí tường nhà, tăng vẻ thẩm mĩ, tạo nên một phong cách riêng cho từng gian phòng, nhưng việc chọn lựa một loại giấy dán tường cho phù hợp với không gian đòi hỏi cần nhiều thời gian.

Bắt kịp với xu hướng trên toàn thế giới, giấy dán tường là một trong những sản phẩm trang trí nội thất không thể thiếu trong các căn hộ chung cư hay biệt thự, tòa nhà cao cấp hay khách sạn, nhà hàng, văn phòng sang trọng tại sài gòn và hà nội. Với mẫu mã đa dạng, hoa văn phong phú, họa tiết sắc nét, phong cách đa dạng cùng chất liệu tự nhiên vô cùng thân thiện với môi trường, cho nên giấy dán tường đang dần dần khẳng định được sự quan trọng của mình trong trang trí nội thất.

Sau đây xuongnoithat.com xin tổng hợp và chia sẻ với các bạn những mẫu giấy dán tường đẹp, được ưu chuộng nhiều nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo và có thể chọn cho mình những mẫu giấy dán tường đẹp hợp với căn nhà xinh của mình.

Mẫu giấy dán tường đẹp 01

Mẫu giấy dán tường đẹp 01

Mẫu giấy dán tường đẹp 02

giay-2

Mẫu giấy dán tường đẹp 03

Mẫu giấy dán tường đẹp 03

Mẫu giấy dán tường đẹp 04

giay-4

Mẫu giấy dán tường đẹp 05

Mẫu giấy dán tường đẹp 05

Mẫu giấy dán tường đẹp 06

giay-6

Mẫu giấy dán tường đẹp 07

Mẫu giấy dán tường đẹp 07

Ngoài những mẫu giấy dán tường đẹp, các bạn có thể tham khảo thêm hàng ngàn mẫu nhà cấp 4 đẹp và các thiết kế nhà ống đẹp nhất 2016 tại xuongnoithat.com

Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

Nổi bật không gian sống với giấy dán tường đa màu sắc 4.00/5 (80.00%) 3 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group