3 cách bố trí giường trong phòng ngủ cho 2 bé

Tin Tức | Tháng Chín 7, 2014 | Leave a comment
3 cách bố trí giường trong phòng ngủ cho 2 bé

Chỉ cần một phòng ngủ với diện tích vừa phải, bạn hoàn toàn có thể bố trí 2 giường ngủ cho các bé trong cùng căn phòng. Hãy tham khảo 03 cách bài trí dưới đây:

1. Sử dụng giường tầng và phòng chơi ở bên dưới

Với diện tích nhỏ hẹp, bạn nên lưu ý đến việc bố trí một chiếc giường kiểu tầng nhưng bên dưới là không gian trống cho bé lớn và một chiếc cũi cho bé nhỏ. Nhờ chiếc giường tầng độc đáo, bé con của bạn sẽ có thêm không gian để vui chơi, rất tiện và gọn gàng, tiết kiệm diện tích.

2. Kê giường song song, thiết kế tương tự

Nếu nhà bạn có 2 bé, việc kê hai chiếc giường có thiết kế giống nhau là điều cần làm. Trong căn phòng siêu dễ thương với màu sắc và họa tiết ngọt ngào này, giường ngủ của 2 “thiên thần nhỏ” được bài trí cùng một phong cách và kê song song với nhau. Tuy chiếc cũi mới được thêm vào phòng nhưng nhờ cách sắp xếp hợp lý mà tổng thể căn phòng vẫn rất gọn gàng.

3. Tiết kiệm diện tích bằng cách kê giường so le

Phòng bếp có nhiều cửa sổ sẽ tạo điều kiện cho ánh sáng vào phòng. Chiếc cũi của em bé thứ hai được kê sát tường và so le với giường ngủ của bé lớn. Hai chiếc giường kê lệch với khoảng cách khá xa tạo không gian riêng cho các bé và giúp các bé vẫn có không gian sàn để chạy nhảy. Tấm thảm có hình chữ thập là điểm kết nối giữa hai chiếc giường đồng thời chính là khu vực vui chơi cho các bé.

3 cách bố trí giường trong phòng ngủ cho 2 bé 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group