Bảo mật và điều khoản sử dụng

Dưới đây là chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng xin vui lòng đọc trước khi tham gia thảo luận trên Cộng đồng những người yêu thích trang trí nội thất Bền và Đẹp – Bendep.com.

1. Chính sách bảo mật
Bạn có thể sử dụng, khai thác tin tức, tài liệu của chúng tôi theo nhiều cách khác nhau – để tìm kiếm và chia sẻ thông tin, để giao tiếp với người khác hoặc để tạo nội dung mới. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi muốn bạn biết rõ cách chúng tôi đang sử dụng thông tin và cách bạn có thể bảo vệ sự riêng tư của mình.
Trong một vài trường hợp chúng tôi thu thập thông tin người để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho tất cả người dùng ví dụ như: IP, Cookie trình duyệt (xem thêm trên Wikimedia về Cookie) … và dưới đây là nhưng gì chúng tôi cam kết:

– Luôn giữ bí mật các thông tin, dữ liệu của thành viên tham gia cộng đồng, trừ khi có sự đồng ý công bố từ phía thành viên.
– Nhanh chóng giải quyết các khiếu nại của thành viên tham gia cộng đồng về chất lượng dịch vụ trong phạm vi trách nhiệm của chúng tôi.
– Luôn tuân thủ các quy định pháp luật về quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền. Thực hiện công việc theo đúng nội dung, thời hạn quy định.

2. Điều khoản sử dụng
Bạn phải tuân thủ mọi chính sách điều khoản khi sử dụng, khai thác tài nguyên, cũng như trao đổi trên cộng đồng Bendep.com
– Luôn tuân thủ theo đúng các quy định của Nhà nước về sử dụng dịch vụ Internet, quyền sở hữu công nghiệp, bản quyền phần mềm cài đặt trên máy chủ (nếu có), bí mật quốc gia, an ninh, văn hóa.
– Luôn chịu trách nhiệm trước những không tin, hình ảnh mà bạn đưa ra.
– Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo, bạn phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về các thông tin mà bạn cho là tin tưởng và phù hợp.
– Bản quyền thuộc tạp chí Bendep.com và nội dung trên trang web là bản quyền và thương hiệu. Bản quyền nội dung bài viết đăng tải trên Bendep.com đều được sự đồng ý của tác giả tuân thủ theo luật DMCA.
– Khi sao chép, copy từ Bendep.com xin vui lòng để nguồn link trực tiếp tới bài viết mà bạn đã sử dụng, tránh gây hiểu nhầm cho người đọc. Và mọi bài viết không tuân thủ theo điều khoản này sẽ đều bị xoá trên các công cụ tìm kiếm.
– Những liên kết(link) ra ngoài khỏi website Bendep.com không thuộc quyền bản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính rủi ro khi bạn bấm chuột(click).
– Trên mỗi trang, bài viết có sử dụng phương thức trao đổi thông qua Facebook (comment), chúng tôi có quyền ẩn hoặc xoá bất kỳ comment nào vi phạm các chính sách và điều khoản của chúng tôi.

Tạp chí Bendep.com có thể, tùy theo sự suy xét của chính mình, thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào và/hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản. Các bạn có thắc mắc xin vui lòng liên hệ

 

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group