Cách bố trí nhà 10 m2 cho cặp đôi mới cưới

Nội thất gia đình | Tháng Chín 1, 2014 | Leave a comment
Cách bố trí nhà 10 m2 cho cặp đôi mới cưới

Nhà gồm một giường ngủ, một tủ quần áo, một bàn trang điểm, một bàn làm việc nhỏ, một kệ sách và ti vi dạng treo. Dù có diện tích nhỏ hẹp nhưng với thiết kế dưới đây, căn phòng sẽ luôn có không gian thoải mái, rộng rãi cho việc sinh hoạt.

 Phương án 1:

– Để tiết kiệm không gian cho căn phòng, bạn có thể sử dụng  một chiếc giường đa năng kết hợp ở phía dưới là những ngăn kéo lớn lưu trữ được nhiều quần áo và đồ dùng cá nhân.

– Một chiếc bàn trang điểm nhỏ, gọn được kê sát tường bên cạnh giường, đối diện với lối đi vào tạo cảm giác không gian thêm rộng hơn và vẫn tiện lợi.

– Bàn làm việc sẽ được bố trí ở cuối chân giường, kèm theo đó là hệ tủ sách dạng treo được bố trí ngay phía trên  giúp cho không gian gọn gàng và tiện ích hơn.

Để tiết kiệm diện tích và tạo cho góc làm việc thêm đa dạng và bắt mắt, bạn nên design tủ sách theo những phong cách đơn giản nhất thay vì là khối hộp.

– Ngoài ra, khi chọn nội thất trang trí, bạn nên chọn những đồ đơn giản, nhỏ gọn, tránh rườm rà và nhiều màu sắc để căn phòng trở nên rộng rãi và có không gian mở.

Phương án 2:

Phương án này khá tốn kém vì bạn sẽ phải mua những đồ nội thất hiện đại, thông minh.

– Một chiếc giường thông minh, khi không dành thời gian vào việc ngủ, bạn có thể lật lên và chiếc giường sẽ lập tức biến thành bàn làm việc. Một ý tưởng không tồi chút nào!

– Ngoài bàn trang điểm và tủ quần áo được bố trí sát nhau thì việc sử dụng chiếc giường đa năng và cách sắp xếp bố trí đồ đạc nội thất như thiết kế phía dưới thì không gian căn phòng của bạn sẽ càng được cơi nới và thoáng đãng hơn.

Tạp chí Bền đẹp xin giới thiệu tới bạn 1 số mẫu dưới đây:

Phòng ngủ

Phòng ngủ

Giường và sàn nhà cũng có thể lưu trữ đồ

Giường và sàn nhà cũng có thể lưu trữ đồ

Bàn trang điểm nhỏ gọn

Bàn trang điểm nhỏ gọn

Tủ sách tiện lợi

Tủ sách tiện lợi

 

 

 

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group