Hạnh phúc nhờ phòng ngủ hợp phong thuỷ

Phong thủy nhà ở | Tháng Chín 15, 2014 | Leave a comment
Hạnh phúc nhờ phòng ngủ hợp phong thuỷ

Việc chọn hướng phòng ngủ dựa theo phong thủy là rất quan trọng để gia đình bạn có một cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm.

– Phòng ngủ phía Đông: Người sinh năm Mão thường hợp với hướng phòng ngủ này. Phòng ngủ nằm ở vị trí này thì thường là người có một cuộc sống năng động và thường gặp may mắn, tuy nhiên thì hay dễ nóng giận.

– Phòng ngủ phía Đông Nam: Những người tuổi Thìn, Tỵ nên chọn căn phòng ngủ hướng này như vậy sẽ mang lại cho bạn mối quan hệ vợ chồng luôn hòa thuận, nhân duyên tốt đẹp.

Hạnh phúc nhờ phòng ngủ hợp phong thuỷ

Hạnh phúc nhờ phòng ngủ hợp phong thuỷ

– Phòng ngủ phía Tây: Phòng ngủ hướng này thì mối quan hệ vợ chồng không tốt, chồng lạnh nhạt với vợ. Vì vậy, để khắc phục những điều không tốt đó thì nên kê giường ngủ quay về hướng Đông, hướng Nam hoặc chuyển phòng ngủ ra hướng khác. Nhưng phương vị này lại có đặc điểm là làm thúc đẩy, tăng năng lượng cho người tuổi Dậu.

– Phòng ngủ phía Tây Nam: Phương vị này sẽ mang lại cho gia đình bạn mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp, người chồng thì ổn định thương yêu vợ con, còn người vợ thì cần cù, chịu khó, biết chăm sóc chồng nhưng lại nhanh già. Người tuổi Mùi, Thân thì thường gặp may mắn khi phòng ngủ phía này.

– Phòng ngủ phía Nam: Phòng ngủ hướng này thì không nên dính đến cờ bạc, chúng khoán hay trái phiếu bởi vì tài vận không được thông. Phòng ngủ phía này theo phong thủy thì cũng sẽ có mối quan hệ vợ chồng hòa thuận, gắn bó, vui vẻ. Người tuổi Ngọ rất hợp với phòng ngủ phía Nam sẽ mang lại trí tuệ và vẻ đẹp.

Hạnh phúc nhờ phòng ngủ hợp phong thuỷ

Hạnh phúc nhờ phòng ngủ hợp phong thuỷ

– Phòng ngủ phía Bắc: Theo phong thủy học thì trường khí trong phòng quá thịnh thì cho thấy để mà có được tiển tài và tình yêu thì phải trải qua sự chịu khó và khổ cực mà có được. Tiền tài và sự nghiệp không được hạnh thông nếu để lò sưởi hướng chính Bắc.

– Phòng ngủ ở giữa căn nhà: Đây là một vị trí rất tốt , ở giữa thì giành cho các bậc đễ vương nên những nhân vật có quyền uy lớn thường hay nằm vị trí này. Còn đối với người phụ nữ thì sẽ là người hiền dịu và đảm đang.

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Bình luận

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group