Lựa chọn nội thất cực kute cho phòng tắm

Phòng tắm | Tháng Chín 23, 2014 | Leave a comment
Lựa chọn nội thất cực kute cho phòng tắm

Những món nội thất phòng tắm như bồn rửa, kệ lưu trữ, kệ treo đồ… đều có thể trở thành vật trang trí đẹp mắt, lại vừa tiện lợi cho phòng tắm của bạn. Bạn có thể tham khảo một số mẫu nội thất hiện đại cho phòng tắm dưới đây, vừa giúp bạn tiết kiệm diện tích, vừa tiện lợi lại tạo vẻ đẹp và sự độc đáo cho phòng tắm của bạn:

1. Những món nội thất cực kute

Những chiếc bồn rửa có hình chiếc tách khổng lồ hay bằng kính là những món nội thất hiện đại, tiện nghi vừa đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, vừa tạo được điểm nhấn cho không gian thư giãn của bạn sau một ngày làm việc vất vả. Bạn có thể sẽ tốn kém một chút, nhưng chắc chắn nó sẽ không làm bạn hối hận.

2. Kệ lưu trữ đồ đặt dọc

Loại kệ này được bố trí nhiều ống đựng, móc treo với khoảng cách phù hợp để treo khăn, đựng đồ dùng cá nhân hay máy sấy thật gọn gàng. Ngoài ra bạn cũng có thể trang trí thêm cây cảnh tạo không gian cho phòng tắm. Những nội thất này sẽ giúp bạn tiết kiệm diện tích và làm rộng không gian phòng tắm hơn.

3. Nội thất phòng tắm treo tường

Bạn đã bao giờ thử dùng những món nội thất treo tường như thế này? Chắc chắn chúng sẽ làm không gian phòng tắm nhà bạn trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn, tạo cảm giác thoải mái khi bạn bước vào.

Bồn rửa với giá treo khăn đi kèm

Bồn rửa mặt và lavabo dạng treo

Bồn rửa mặt và lavabo dạng treo

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Bình luận

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group