Nên đặt vật gì trong văn phòng để mang lại may mắn

Phong thủy văn phòng | October 1, 2014 | Leave a comment
Nên đặt vật gì trong văn phòng để mang lại may mắn

Biểu tượng núi, rùa, nước, phượng hoàng đỏ hay ngựa là những vật phẩm phong thủy nên đặt trong văn phòng để mang lại may mắn và tài lộc. Bên cạnh việc đặt trong văn phòng thì những biểu tượng may mắn này cũng có thể đặt trong nhà của bạn để mang lại nhiều may mắn, tài lộc, hạnh phúc cho gia chủ.

1. Biểu tượng núi

Khi ngồi làm việc trong văn phòng, bạn nên ngồi ở vị trí mà sau lưng có sự hỗ trợ, không nên ngồi quay lưng ra cửa vì vị trí ngồi như vậy sẽ thu hút sự lừa đảo và phản bội. Nếu văn phòng của bạn nằm trên tầng cao, bạn không nên quay lưng ra cửa sổ, vì như vậy bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ trong công việc cũng như đạt được sự thành công như mong muốn. Giải pháp chính là treo một bức tranh có hình ảnh ngọn múi (hình mai rùa) không có đỉnh núi lởm chởm. Bạn cũng tuyệt đối không ngồi đối diện với núi, cho dù đó là hướng tốt nhất của bạn bởi nếu trước mặt có núi, nghĩa là bạn sẽ phải khuất phục.

Biểu tượng ngọn núi sẽ giúp bạn hỗ trợ trong công việc.

2. Biểu tượng rùa

Rùa là con vật thiêng liêng mang lại nhiều điềm lành và tài lộc. Ngoài ra, rùa còn là vật bảo vệ ở hướng Bắc, là hướng chủ đề tài lộc của bạn. Do đó, bạn nên treo một bức tranh hình rùa tại văn phòng của mình, hoặc có thể nuôi rùa trong văn phòng.  Nuôi rùa vừa có tác dụng hóa sát vừa có tác dụng tăng tài vận. Bạn nên lưu ý đến số lượng rùa và hướng đặt chậu nuôi rùa.

Biểu tượng rùa mang lại sự trường thọ.

3. Biểu tượng ngựa

Ngựa phong thủy là hình ảnh khá phổ biến được nhiều người sử dụng trong nhà, phòng làm việc hay văn phòng. Ngựa là con vật trung thành, biểu tượng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, mang lại may mắn và tài lộc. Biểu tượng trong phong thủy thường thấy là hình ảnh ngựa tung vó phi nước đại. Biểu tượng này thể hiện sự phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong tiền đồ.

Xem thêm: Tổng quan về ngựa phong thủy

1

4. Biểu tượng nước

“Núi điềm quý, nước điềm tài”. Để mang lại nhiều vận may và tài lộc, bạn nên treo một bức tranh đẹp về sông nước ở phía trước mặt. Bạn cũng nên lưu ý, cảnh nước không có núi tốt hơn cảnh có nước và núi. Trường hợp có hình ảnh núi ở phía xa thì tạm chấp nhận được còn núi lớn và chắn ở trước mặt thì không tốt, vì nó biểu trưng cho việc có trở ngại. Bức tranh biểu tượng núi chỉ nên treo ở phía sau lưng.

5. Biểu tượng phượng hoàng đỏ

Phượng hoàng đỏ trú ngụ ở hướng Nam, đây là loài vật tượng trưng cho sức mạnh và nghị lực vượt qua mọi nghịch cảnh. Đây cũng là biểu tượng mang lại cơ hội lớn, do đó, nó là biểu tượng bạn nên treo trong văn phòng để sự nghiệp được thăng tiến thuận lợi và đạt nhiều thành công lớn. Bạn có thể thay thế loài vật quý hiếm này bằng ảnh các loại chim khác có bộ long màu đỏ tượng trưng cho thiên nga, gà trống, công, hồng hạc,…

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Bình luận

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group