Người tuổi Dậu sẽ có sự nghiệp như thế nào theo cung hoàng đạo

Phong thủy theo tuổi | Tháng Chín 28, 2014 | Leave a comment
Người tuổi Dậu sẽ có sự nghiệp như thế nào theo cung hoàng đạo

Sự nghiệp của người tuổi Dậu theo cung hoàng đạo rất quan trọng trong việc chọn nghề nghiệp của mình.

  1. Người Dậu thuộc cung Song Ngư (21/2 – 19/3)

Tuổi Dậu thuộc cung Song Ngư luôn là người nỗ lực hết mình trong dự nghiệp. Họ là những người chịu được áp lực công việc, ưa thử thách. Họ là người xử lý tốt các tình huống, sáng tạo, giỏi điều động công việc và họ thành công trong vai trò người quản lý. Tuy nhiên lại không giỏi lĩnh vực kinh doanh nên đó không phải là công việc mang lại thành công.

Nếu là nhân viên, với khả năng làm việc độc lập của mình thì họ có thể đạt thành tích cao trong công việc và học luôn được cấp trên hài lòng và kết quả của họ luôn được ghi nhận.

  1. Người tưởi Dậu thuộc cung Bạch Dương (20/3 – 20/4)

Là người đa tài, giàu nghị lực là ưu điểm nhận thấy ở người tuổi Dậu cung bạch Dương. Công việc phù hợp với họ là bác sĩ, nhạc công, họa sĩ, thợ thủ công, đầu bếp… ta có thể thấy được họ rất thành công trong lĩnh vực nghệ thuật.

Nhược điểm của họ là bảo thủ, thiếu chín chắn nên khó thành công khi không có kế hoạch cụ thể. Khó khăn trong công việc là sự đố kỵ của đồng nghiệp. Nếu làm chủ thì họ làm tốt vai trò của mình.

Su-nghiep-tuoi-dau-theo-cung-hoang-dao

Su-nghiep-tuoi-dau-theo-cung-hoang-dao

  1. Người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Là người giàu nghị lực, biết chịu đựng áp lực và không từ bỏ bất cứ việc gì. Có tương lai làm lãnh đạo nhờ khả năng bao quát và quản lý giỏi. Công việc phù hợp là luật sư, công tố viên, quan tòa… Nếu làm việc trong ngành kỹ thật sẽ có thành tích lớn. Nếu làm chủ họ sẽ được nhân viên phục tùng, kính nể, nếu là nhân viên thì dễ thăng chức.

  1. Người tuổi Dậu thuộc cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Là người có đầu óc tổ chức nên thích hợp với công việc quản lý, ngoài ra đạo diễn, truyền hình, MC là những vị trí nên thử sức. Họ cũng rất thành công trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học vì có óc phân tích và khả năng phán đoán.

  1. Người tuổi Dậu thuộc cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ở cung Cự Giải người tuổi Dậu thường tỉ mỉ, kiên nhẫn và làm việc gì cũng hoàn hảo. Lĩnh vực phù hợp với họ là kỹ thuật, kế toán, nghiên cứu khoa học. Là một người khiêm tốn trong công việc nên luôn được mọi người mến và đạt được những thành tích cao. Nhược điểm là thiếu tính quyết đoán, hay bị tình cảm chi phối nên khó thành công.

  1. Người tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Là người nhiệt tình với công việc, biết chịu đựng gian khổ, hay gặp những khó khăn trong bước đầu xây dựng sự nghiệp, họ sẽ thành công nếu biết kiên trì bám đuổi ước mơ của mình. Có khả năng trở thành nhà lãnh đạo giỏi nếu nỗ lực .

  1. Người tuổi Dậu thuộc cung Xử Nữ ( 23/8 – 22/9)

Là người làm việc nhanh và chính xác nên họ sớm thành đạt hơn so với bạn bè. Tuy nhiên họ dễ bị nhàm chán với những công việc đơn điệu, thành công sẽ đến với họ ở lĩnh vực nghệ thuật, ca múa nhạc. Họ cũng là những người thích các công việc mạo hiểm để thử sức mình như vận động viên, nhà thám hiểm…

  1. Người tuổi Dậu cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người tuổi Dậu ở cung này có tư chất nghệ thuật vượt trội, sẽ mang lại nhiều thành công trong linh vực hội họa, ca múa nhạc, điêu khắc… Họ là những người có óc thẩm mĩ, cảm nhận tốt, trí tưởng tượng phong phú nên việc trở thành nhà văn hay nhà thơ là không khó.

Su-nghiep-tuoi-dau-theo-cung-hoang-dao

Su-nghiep-tuoi-dau-theo-cung-hoang-dao

  1. Người tuổi Dậu cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Nhờ sự kiên trì và ý chí vượt lên gian khổ đã giúp người tuổi Dậu ở cung này đạt được thành tích lớn trong công việc. Họ ưa độc lập và không thích phục tùng người khác, khi đặt ra mục tiêu thì sẽ thực hiện tới cùng. Công việc mà họ thành công là các ngành nghề như kỹ thuật, máy móc.

10. Người tuổi Dậu thuộc cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc phù hợp là kinh doanh, buôn bán vì họ có khă ngăn tập trung cao và luôn giữ được bình tĩnh trong mọi trường hợp. Ngoài ra còn là những người có ý chí quyết tâm cao trong mọi việc. Các công việc quy củ sẽ không thích hợp phát triển khả năng của họ.

11. Người tuổi Dậu thuộc cung ma Kết (22/12 – 18/ 1)

Đa tài nên sự nghiệp thường không ổn định, gắn bó không lâu dai với các công việc nên khó có được thành công và sự nghiệp vững chắc. Là người thiếu quyết đoán nên không làm được việc gì lớn lao .

12. Người tuổi Dậu thuộc cung Bảo Bình (19/1 – 20/2)

Là người có tài giao tiếp nên dẽ thăng tiến trong sự nghiệp. Họ là những người rộng lượng, thân thiện nên luôn được những người xung quanh yêu mến và giúp đỡ. Với lợi thế đó nên họ có thể tham gia vào nhiều công việc khác nhau và sẽ tìm được công việc lý tưởng vào đúng năm hạn của mình.

Người tuổi Dậu sẽ có sự nghiệp như thế nào theo cung hoàng đạo 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group