Nhà ở hợp phong thủy, các chú ý khi bộ cục nhà ở

Phong thủy · Phong thủy nhà ở | Tháng Tám 20, 2014 | Leave a comment
Nhà ở hợp phong thủy, các chú ý khi bộ cục nhà ở

Khi lên ý tưởng trên diện tích nhất định, gia chủ cần tránh một vài điểm dưới đây để ngôi nhà có một bố cục hợp lý và thuận phong thủy.

Nhà ở hợp phong thủy, các chú ý khi bộ cục nhà ở

Nhà ở hợp phong thủy, các chú ý khi bộ cục nhà ở

Yêu cầu đầu tiên khi thiết kế, phân chia không gian nội thất được chia dựa trên khu vực bố trí hợp lý. Ngôi nhà nhỏ, không đặt quá nhiều không gian, do đó phòng không phải là sự hài hòa,  dẫn đến cảm giác chật chội, tù túng.

Bởi yêu cầu cơ bản của phong thủy đó là phải tạo cho không gian sống trong nhà luôn thông gió, sáng sủa, sạch sẽ… Những điều này không chỉ giúp các không gian được sắp xếp khoa học mà cách thiết kế hợp lý còn có lợi cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Phần trung tâm của ngôi nhà không nên “ưu tiên” không gian, phòng tắm, nhà bếp. Không khí đi vào nhà sẽ đi trực tiếp vào khu vực trung tâm và “lây lan” đến các không gian khác. Vì vậy, phòng tắm và nhà bếp dễ bị ô nhiễm tắm rửa, nấu ăn gây ra một “ô nhiễm” không khí trong nhà.

Theo cách phân chia của các chuyên gia phong thủy, thì không gian trong nhà chia thành 2 loại: không gian riêng tư (phòng ngủ, phòng làm việc, phòng tắm) và không gian chung (phòng khách, phòng bếp, phòng ăn)…

Phong Thủy ở phía nam và phía đông nam hướng để xem xét Theo đẹp hơn bạn đặt không gian riêng tư mới cho phòng làm việc và vào phòng ngủ, làm việc theo hướng này để có ánh sáng và thông gió thích hợp, có lợi cho sức khỏe con người.

Không nên thiết kế cửa sổ phòng ngủ nhìn thẳng ra cửa sổ phòng ngủ. Vì như vậy căn phòng nghỉ ngơi của bạn cũng bị ảnh hưởng bởi luồng khí xấu từ bếp.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group