Bạn có biết một văn phòng làm việc chuyên nghiệp?

Nội thất văn phòng | Tháng Tư 24, 2014 | Leave a comment
Bạn có biết một văn phòng làm việc chuyên nghiệp?

Văn phòng làm việc đẹp và tinh tế sẽ giúp cho phong cách doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn với đối tác, một văn phòng được thiết kế tiện dụng, bày trí gọn gàng, sẽ kích thích khả năng tư duy của nhân viên và khả năng làm việc của nhân viên phát huy hết công suất.

Một văn phòng doanh nghiệp được đánh giá thẩm mỹ trên nhiều yếu tố, sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Nhưng cũng tùy vào con mắt của người nhận xét mỗi văn phòng có một gu thẩm mỹ khác nhau,các kiến trúc sư có thể trang trí theo ngẫu hứng hoặc theo phong cách của chủ doanh nghiệp và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Thông thường chủ doanh nghiệp sẽ có một hoặc nhiều màu nhất định để quyết định sự thành bại giới làm ăn, những màu sắc này thường được nhìn thấy ở trên logo. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ tương đồng với màu logo.

Việc thiết kế nội thất văn phòng cũng giống như nhà ở, cũng cần có không gian riêng thoáng đãn. Việc bố trí cây xanh và vật trang trí như tranh treo tường, lịch gỗ, tượng đá, bình pha lê, tấm quà tặng gỗ… cũng là yếu tố góp phần tạo ra sự cuốn hút cho văn phòng làm việc, tránh cảm giác đơn điệu như có thể bắt gặp tại nhiều văn phòng hiện nay.

Thiết kế nội thất văn phòng cũng cần phân chia chức năng từng không gian sao cho phù hợp với giao thông đi lại, nơi tiếp khách nên chọn ở vị trí gần cửa chính, màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường sắp xếp theo modul tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc. Phòng giám đốc nên sử dụng màu sắc đậm hơn các không gian còn lại.

Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty. Thiết kế văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

LM

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group