Những vật dụng cần làm sạch thường xuyên trong phòng tắm

Phòng tắm | Tháng Mười 1, 2014 | Leave a comment
Những vật dụng cần làm sạch thường xuyên trong phòng tắm

Việc sắp xếp và làm sạch nội thất, thiết bị kute trong phòng tắm không chỉ giúp bạn cảm thấy thư thái khi bước vào mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.  Việc vệ sinh sạch sẽ này còn giúp nội thất trong phòng tắm trở nên mới mẻ hơn.

Hãy thực hiện vệ sinh phòng tắm của bạn với những món đồ nội thất dưới đây:

1. Rèm cửa

Rèm cửa phòng tắm là vật dụng trang trí cho phòng tắm dễ bẩn nhất.. Hãy loại bỏ vết bẩn trên rèm cửa phòng tắm một cách thường xuyên bằng giấm và muối. Giấm giúp làm mờ vết mốc trên rèm cửa khiến bạn có thể làm sạch một cách dễ dàng hơn. Cách làm sạch này cũng tương đối an toàn cho sức khỏe của bạn và rất hiệu quả.

2. Gạch phòng tắm

Đây là nơi bạn thường đặt chân trần lên mỗi khi bước vào phòng tắm. Do đó, cần phải làm sạch chúng khi chúng bị vàng ố, xỉn màu. Để giúp khắc phục vấn đề này, bạn có thể chà vỏ khoai tây lên các vết bẩn sau đó rửa sạch gạch bằng nước ấm sau 15 phút. Hãy thử và bạn sẽ thấy hiệu quả của mẹo vặt này.

3. Bồn rửa mặt

Cũng là một món đồ nội thất được sử dụng thường xuyên, bồn rửa mặt cũng rất dễ bị cáu bẩn do bạn rửa mặt, đánh răng… Khi đánh răng hàng ngày trong bồn rửa mặt bẩn có thể dẫn đến nhiễm trùng cổ họng. Vì vậy, để phòng ngừa nhiễm trùng cổ họng, bạn cần làm sạch bồn rửa mặt với hai quả chanh và một chút muối. Chà hỗn hợp chanh và muối xung quanh bồn rửa mặt. Để trong vòng 15 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn bằng cách đơn giản nhất.

4. Vòi nước

Vòi nước là nơi có thể chứa nhiều vi khuẩn, có thể do nước đọng lại gây rêu, bám bẩn. Vòi nước được sản xuất rất tinh vi và được làm sạch dễ dàng chỉ bằng một nhúm bông nhúng với giấm. Chùi rửa vòi nước phòng tắm 2 lần mỗi tuần để giữ cho nó sáng bóng và dòng nước thông suốt.

5. Cửa sổ phòng tắm

Cửa sổ là nơi giúp bạn lấy ánh sáng tự nhiên cho phòng tắm, nhưng chúng cũng rất dễ bị bụi bẩn. Cách duy nhất để làm sạch cửa sổ phòng tắm là sử dụng một bàn chải đánh răng cũ. Nhúng lông bàn chải đánh răng trong nước xà phòng và làm sạch các cửa sổ phòng tắm. Đây là cách đơn giản và làm sạch hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể dùng hỗn hợp giấm với nước rồi thấm khăn mềm để lau sạch.

6. Bồn cầu

Bạn thường có thói quen làm sạch bồn cầu bằng các chất tẩy rửa cực mạnh, nhưng thói quen này cực kỳ có hại cho sức khỏe của bạn. Một trong những cách hoàn hảo để làm sạch bồn cầu là đổ 500 ml giấm trộn với chanh và muối. Những thành phần trong 3 nguyên liệu này có thể giúp bạn dễ dàng loại trừ vết bẩn và làm cho bồn cầu sạch và sáng. Ưu điểm của mẹo này ngăn chặn bồn cầu chuyển sang màu ố vàng. Đây cũng là cách làm sạch an toàn mà bạn nên áp dụng.

Những vật dụng cần làm sạch thường xuyên trong phòng tắm 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group