Phong thủy bàn làm việc hiệu quả và sáng tạo

Phong thủy | June 30, 2014 | Leave a comment
Phong thủy bàn làm việc hiệu quả và sáng tạo

Theo thuyết phong thủy, sự thành công hay phát triển, tiến tới trong sự nghiệp của bản phụ thuộc rất nhiều đến sự sắp xếp không gian làm việc hài hòa và phù hợp. Điều này giúp năng lượng được lưu thông và công việc trở nên thuận lợi, tạo sự mới mẻ trong phong thái làm việc, qua đó hiệu quả sẽ cao.

 

Bàn làm việc lý tưởng hợp phong thủy

Bàn làm việc lý tưởng hợp phong thủy

 

Dưới đây tạp chí Bendep.com tư vấn cách thiết kế không gian làm việc tốt hợp phong thủy.

Tại các doanh nghiệp, văn phòng, bạn có thể thay đổi vị trí làm việc sẽ giúp mang đến sự mới mẻ, hưng phấn làm việc cho nhân viên, kích thích tư duy làm việc sáng tạo, tuy nhiên vị trí bàn làm việc cần lưu ý:

• Hãy thiết kế bàn làm việc tại nơi có thể nhìn thấy cửa ra vào, bạn có thể sử dụng gương hoặc cửa kính phản chiếu đơn giản.

• Cấm kỵ nhìn ra bên ngoài từ chỗ ngồi của bạn. Hãy sử dụng những bức tranh phong cảnh thay thế.

• Tránh để bàn làm việc cạnh cửa sổ sẽ khiến bạn mất tập trung, nếu chỗ ngồi cố định bạn có thể đặt một bức bính phong để ngăn cách bàn với cửa ra vào.

• Bạn có thể thiết kế một kệ sách hoặc giá đỡ sau bàn làm việc sẽ hỗ trợ bạn trong công việc, giảm diện tích không cần thiết và tiện lợi dễ dàng hơn.

 

Thiết kế bàn làm việc hiệu quả hợp phong thủy

Thiết kế bàn làm việc hiệu quả hợp phong thủy

 

• Không để nhiều đồ trên bàn làm việc sẽ làm cản trở dòng chảy của năng lượng.
Bạn không cần bỏ luôn các tặng phẩm hay những bức ảnh mà bạn yêu quý trên bàn, thay vào đó hãy sắp xếp những đồ vật khác như báo, sách, những tập giấy nhớ chưa dùng đến hay các loại bút vào tủ sách, giá đỡ phía sau.

• Sử dụng cây cảnh thay thế đồ trang trí nội thất văn phòng cũng rất độc đáo và hiệu quả, chúng mang lại môi trường trong lành và không gian thoải mái gần gũi thiên nhiên hơn. Tuy nhiên việc thiết kế và sử dụng cây cảnh cũng cần phù hợp và hài hòa với không gian căn phòng cũng như phong thủy. Bạn có thể xem thêm cách sắp đặt cây cảnh cho hợp phong thủy tại Sofa Z.

 

Thiết kế bàn làm việc hiệu quả hợp phong thủy

Thiết kế bàn làm việc hiệu quả hợp phong thủy

 

• Trong các bản thiết kế nội thất căn phòng, bạn cần tránh để nhiều góc cạnh trong phòng, điều này cấm kỵ vì nó sẽ tiêu diệt năng lượng khiến nhân viên làm việc uể oải và thiếu sức sống.

• Hãy sử dụng nước trong văn phòng, nước tượng trưng cho tiền bạc, đặc biệt là trong kinh doanh. Bạn có thể thiết kế một bể cá nho nhỏ hoặc một chậu nước, chúng cũng giúp cho căn phòng trở nên mát mẻ hơn.

• Cân bằng ánh sáng một cách hợp lý. Sử dụng gương hoặc các cửa kính, các đồ vật tương phản tốt giúp bạn cân bằng được ánh sáng và tăng ánh sáng tự nhiên tốt hơn, lưu ý nên chiếu sáng từ bên phải

• Thiết kế tranh treo tường với các họa tiết độc đáo như gà trống, rồng cuộn hay tranh phong thủy về núi non… giúp bạn thư giãn thoải mái hơn trong khi làm việc.

Nguồn: SofaZ.vn

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group