Phương pháp kích hoạt tài lộc trong phòng tắm theo phong thủy nhà ở.

Phòng tắm | Tháng Năm 14, 2014 | Leave a comment
Phương pháp kích hoạt tài lộc trong phòng tắm theo phong thủy nhà ở.

Theo quan điểm dân gian, cung tài lộc không nên nằm trong phòng tắm vì nó khiến tài lộc của gia đình bạn bị kìm hãm và không giữ được của nên cần phải được hóa giải và kích hoạt đúng cách. Tuy nhiên, trong bất kỳ khu vực bát quái mà chứa phòng tắm đều đặt ra nhiều thách thức khó khăn nhưng không xấu hoàn toàn.

Phương pháp kích hoạt tài lộc trong phòng tắm theo phong thủy nhà ở.

Phương pháp kích hoạt tài lộc trong phòng tắm theo phong thủy nhà ở.

Để đối phó với các thách thức trong phong thủy nhà ở thì đó là phải luôn luôn đảm bảo mọi khu vực phải sạch sẽ và ngăn nắp. Không ai có thể tạo được phong thủy tốt cho những khu vực bị chìm trong bẩn thỉu và bừa bộn. Ngoài ra còn nhiều phương pháp trang trí khu vực  tài lộc theo phong thủy. Dưới đây là 7 phương pháp và phân tích, xem xét kỹ lưỡng và vận dụng để kích hoạt tài lộc cho phòng tắm

1. Màu sắc

Trong phong thủy 3 yếu tố quan trọng nhất là Mộc, Thủy và Mộc, do đó nên sơn tường phòng tắm hoặc thông qua màu của các tranh nghệ thuật và phụ kiện trang trí khác bằng các màu sắc được kết hợp từ 3 yếu tố này:

– Yếu tố Mộc (Gỗ): Màu nâu, màu xanh lá cây

– Yếu tố Thủy (Nước): Màu xanh nước biển, màu đen

– Yếu tố Thổ (Đất): Màu cát, màu vàng sáng

Màu sắc phù hợp với 3 yếu tố mộc, thủy, hỏa

Màu sắc phù hợp với 3 yếu tố mộc, thủy, hỏa.

2. Cây phất dụ

Theo phong thủy truyền thống thì cây phất dụ (cây tre) có 8 đốt là biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng. Do đó, bạn nên sử dụng nó để trang trí phòng tắm. Nó sẽ đại diện cho tài lộc phòng tắm của gia đình bạn và luôn luôn nhắc nhở về tài lộc.

3. Đá phong thủy

Đá phong thủy có tác dụng đem đến vượng khí cho căn phòng nên hãy đặt nó trong phòng tắm. Có thể trộn lẫn nhiều loại đá phong thủy như citrine, pyrit, thạch anh tím, ngọc bích… và sử dụng nhiều màu sắc khác nhau nhằm phát triển nhiều năng lượng tích cực và bồi đắp thêm tiền tài tạo nên sự giàu có cho gia chủ.

4. Hình ảnh

Bạn nên thử treo hoặc trang trí một vài hình ảnh của sự giàu có, phù hợp với môi trường phòng tắm. Đó có thể là những bức ảnh nhiều màu sắc, một loạt tấm poster nghệ thuật hoặc những bức tranh về thiên nhiên.

Phòng tắm kiểu spa tạo nên không gian thư giãn lý tưởng

Phòng tắm kiểu spa tạo nên không gian thư giãn lý tưởng

5.  Phòng tắm kiểu spa

Spa là nơi tạo nên sự sang trọng và đem lại cảm giác thư giãn cho mọi người ngay từ khi đặt chân vào cửa. Và việc tạo nên một bầu không khí như vậy trong phòng tắm gia đình là một điều rất đáng thực hiện.

6. Không khí và ánh sáng

Các yếu tố nền tảng để tạo và phát triển năng lượng phong thủy theo hướng tốt nhất đó là không khí và ánh sáng. Luôn đảm bảo không gian phòng tắm gọn gàng, sạch sẽ để có thể giữ cho chất lượng không khí và ánh sáng tốt.

Không khí và ánh sáng nền tảng để năng lượng phát triển

Không khí và ánh sáng nền tảng để năng lượng phát triển

7. Cảnh báo phong thủy

Cuối cùng, không bao giờ được quên việc đậy nắp bồn cầu xuống sau khi sử dụng vì việc này sẽ làm giảm sự thất thoát tài lộc, may mắn, tiền bạc qua đường ống nước thải trong nhà.

 

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group