Thiết kế nhà 1 tầng 30 m2 đẹp

Nhà đẹp | June 27, 2014 | Leave a comment
Thiết kế nhà 1 tầng 30 m2 đẹp

Bạn lo ngại về thiết kế căn nhà 30 m2? Bạn trăn trở suy nghĩ làm sao có thể thiết kế căn nhà 30 m2 vẫn mang không gian rộng rãi và thực sự tiện nghi không hề đơn giản. Bendep.com có gợi ý nhỏ để tạo một không gian với căn nhà diện tích 30 mét vuông. Bạn hoàn toàn có thế thiết kế nhà 1 tầng đẹp cho 2 vợ chồng và 1 con sang trọng và có đầy đủ các không gian sinh hoạt như phòng khách, bếp, toilet và 2 phòng ngủ sao đảm bảo tiêu chí thoáng đãng, gọn gàng và  cực kì khoa học. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế nhà 1 tầng đẹp sau nhé.

Về mặt bằng bố trí nội thất.

thiết kế căn nhà một tầng 30 m2

thiết kế căn nhà một tầng 30 m2 ,sáng tạo trong bản thiết kế với phong cách hiện đại.

Căn nhà 30 mét vuông nên có diện tích khá khiêm tốn so với nhu cầu sinh hoạt của gia đình 3 nhưng cái gì cũng có cách giải quyết.

Ở  vị trí cửa vào bạn nên bố trí một sảnh nhỏ như vùng đệm trước khi vào nhà. Đó là không gian bạn có thể tận dụng  này để để xe, để giày dép, thậm chí bố trí thêm một giá giày dép nhỏ và cao ở đây.

Về các không gian chức năng, ý tưởng của giải pháp chúng tôi đưa ra là phân vùng nhà thành 1 không gian đóng và 1 không gian mở. Không gian đóng bao gồm 2 phòng ngủ với tổng diện tích 15 mét vuông và được đưa về một bên của căn nhà. Phòng ngủ cho 2 vợ chồng lớn hơn và được đưa ra phía ngoài 

phòng ngủ cho 2 vợ chồng

Gợi ý phòng ngủ cho 2 vợ chồng sắp xếp mở, tận dụng không gian phía trên

Phòng ngủ cho con đưa vào phía trong nhỏ hơn.

phòng ngủ cho con

Phòng ngủ cho con được sắp xếp hợp lí

Phòng khách và bếp bố trí trên cùng một không gian và được sắp xếp ở phần cuối nhà. Tại phần cuối nhà, bạn cũng có thể bố trí một góc nhỏ để làm phòng giặt và nơi phơi đồ. Phòng khách và bếp bố trí cùng một không gian là vấn đề khó xử lí nhất trong căn nhà  về giải pháp giữa phòng khách và bàn ăn sao cho hợp lí . Dưới đây là một số gợi ý nho nhỏ cho cho giải pháp này :

Phòng bếp thiết kế tiết kiệm không gian

Phòng bếp tiết kiệm không gian có thể đẩy vào khi sử dụng xong

Phòng bếp và khách trong phạm vi hẹp

Thiết kế phòng bếp và khách trong phạm vi hẹp cùng một không gian

Phía ngoải là nhà vệ sinh nhỏ gọn cạnh khu vực để xe, thuận tiện cho sinh hoạt hàng ngày của cả hai phòng ngủ, đồng thời đảm bảo được những tiện nghi tối thiểu cho một nhà vệ sinh.

Phòng tắm sang trọng

Thiết kế phòng tắm nhỏ sang trọng với tông màu trắng và gương lớn tạo không gian rộng

Đối với các căn nhà nhỏ, bạn nên chọn các gam màu sáng hoặc trắng làm màu cơ bản. Bạn cũng có thể sử dụng một số màu sắc nổi bật như xanh, tím, vàng… để làm điểm nhấn cho căn nhà hoặc sử dụng giấy dán tường cho phòng khách và phòng ngủ với họa tiết nhẹ nhàng là gợi ý hay cho việctrang trí nội thất nhà bạn.

Bạn có thể tìm đọc thêm mẫu thiết kế nhà 20m2

Thiết kế nhà 1 tầng 30 m2 đẹp 4.00/5 (80.00%) 3 votes

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group