Các loại công tắc đèn thông minh không thể bỏ qua

Nội thất gia đình · Thiết bị gia đình | Tháng Mười Hai 6, 2017 | Leave a comment
Các loại công tắc đèn thông minh không thể bỏ qua

Cuộc sống của bạn sẽ hiện đại và tiện nghi hơn khi sở hữu một chiếc công tắc đèn thông minh Lumi.

Với kỹ thuật hiện đại, bạn không cần mất quá nhiều thời gian vì những công tắc cơ điện truyền thống để bật đèn. Với công tắc đèn thông minh sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được công sức, tiền bạc lại mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị của công nghệ nhà thông minh.

công tắc đèn thông minh

Công tắc cảm ứng Lumi viền nhôm 2 nút

Công tắc đèn thông minh hồng ngoại:

Công tắc đèn thông minh cảm ứng hồng ngoại hoạt động trên nguyên tắc phát hiện tia hồng ngoại từ những nguồn nhiệt. Khi không có người ở trong nhà, đèn sẽ tự động tắt, và đèn sẽ tự động bật khi có ngươì đi vào.

Công tắc hồng ngoại hoạt động trên nguyên tắc cảm biến hồng ngoại thụ động phát hiện tia hồng ngoại để kích hoạt bật tắt đèn. Không những thế, chủ nhà có thể cài đặt thời gian trễ giữa các lần bật tắt để không cần lo lắng khi thiết bị phải bật tắt qua nhiều lần.

Với bán kính hoạt động từ 10 -12m, công tắc hồng ngoại có thể lắp đặt ở những khu vực như hành lang, nhà vệ sinh chung.

Công tắc đèn thông minh sử dụng cảm ứng chuyển động.

Công tắc đèn thông minh tự động bật tắt đèn khi phát hiện chuyển động. Không những thế công tắc còn được điều chỉnh theo độ nhạy sáng của môi trường và thời gian bật. Buổi ngày, khi có người đi qua lại khu vực cảm biến chuyển động thì đèn không bật.

Công tắc đèn thông minh ứng dụng cảm biến chuyển động thường được sử dụng để điều khiển đèn ở cầu thang, hành lang dùng để bật tắt đèn tự động khi có người đi lên xuống.

Công tắc đèn thông minh sử dụng cảm ưng chạm.

Công nghệ điện dung được sử dụng trên tất cả công tắc Lumi cảm ứng chạm. Công tắc cảm ứng được sử dụng rất rộng rãi ngoài công tắc đèn thông minh, công tắc quạt, cửa cuốn, …

Đây là loại công tắc được sử dụng phổ biến nhất trong những nhà thông minh Lumi. Với cấu tạo nhỏ gọn, mỏng bạn có thể điều khiển bật tắt thông thường thông qua cảm ứng chạm, hoặc điều khiển từ xa qua các thiết bị smartphone, ipad.

Sản phẩm công tắc đèn thông minh giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Bạn không cần quá bận tâm khi sử dụng sản phẩm. Không những thế, với mọi thiết bị điện thông minh Lumi đều được bảo hành lên tới 2 năm cho mỗi sản phẩm từ ngày lắp đặt.

Trên đây là 3 dòng công tắc đèn thông minh mà Lumi sản xuất, dòng sản phẩm Made in Viet Nam đạt chuẩn CE để xuất khẩu sang châu Âu là những nước phát triển.

Tham khảo thêm các thiết bị điện khác:

bộ công tắc điều khiển từ xa

công tắc cảm ứng hồng ngoại

Các loại công tắc đèn thông minh không thể bỏ qua 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group