Vì sao nên tìm hiểu các loại xe tải nhẹ trên thị trường?

blog · Tin Tức | Tháng Một 1, 2020 | Leave a comment
Vì sao nên tìm hiểu các loại xe tải nhẹ trên thị trường?

Trước khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa, bạn nên tìm hiểu từng dòng kích thước xe tải khác nhau để lựa chọn dịch vụ phù hợp. Thế nhưng, đa phần hiện nay có khá nhiều người chỉ quan tâm đến trọng tải của xe mà bỏ quên kích thước của chúng. Chính vì vậy, hôm nay Taxi Tải Hải Đăng sẽ gửi đến bạn thông tin chi tiết về các loại xe tải nhẹ được dùng rộng rãi trên thị trường hiện nay, từ đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn loại xe hợp với nhu cầu gửi hàng của mình.

Vì sao cần tìm hiểu kích thước các loại xe tải nhẹ trước khi sử dụng?

Các loại xe tải có tải trọng từ 6.3 tấn trở xuống được gọi là xe tải hạng nhẹ. Xe tải hạng nhẹ Khác với xe tải hạng nặng, vận chuyển linh hoạt trong nội đô, đường làng, các tuyến đường nhỏ hẹp.

Hơn nữa, xe tải hạng nhẹ không bị cấm một số giờ như xe tải hạng nặng và có thể hoạt động trong thành phố. Xe tải hạng nhẹ với đặc tính này được dùng để vận chuyển hàng hóa có kích thước vừa phải nhỏ gọn hoặc đồ dùng gia đình với quãng đường ngắn.

 

 

Tìm hiểu các loại xe tải nhẹ

1. Kích thước xe tải hạng nhẹ 500kg

Để vận chuyển nhà cửa hay văn phòng các đơn vị vận tải thường sử dụng xe tải hạng nhẹ 500kg.

2. Kích thước các loại xe tải hạng nhẹ 1 tấn

Các loại xe tải hạng nhẹ 1 tấn so với xe tải 500kg kích thước thùng xe tải 1 tấn lại không lớn hơn nhiều dù sở hữu trọng tải lớn gấp đôi xe 500kg. Để chuyển nhà, văn phòng hoặc vận chuyển hàng đi các vùng lân cận thì dòng xe tải này khá phù hợp.

3. Kích thước các loại xe tải hạng nhẹ 2 tấn

Để giao hàng tại nhà và chuyển văn phòng hay đồ đạc loại xe tải hạng nhẹ trọng tải 2 tấn rất được ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, nên cân nhắc chọn xe tải 2 tấn nếu hàng hóa của bạn có trọng tải 1 tấn.

So với loại 1 tấn giá cước thuê của xe tải 2 tấn cũng không chênh quá nhiều nhưng khi vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn hơn cho hàng hóa của bạn.

4. Kích thước xe tải hạng nhẹ 5 tấn

Đây là loại xe tải cho phép vận chuyển được rất nhiều khối lượng hàng hóa dù có kích thước khá nhỏ gọn. Do đó, để vận chuyển những mặt hàng có trọng tải lớn bạn có thể sử dụng xe 5 tấn.

Để vận chuyển hàng hóa thì các loại xe tải nhẹ 5 tấn hiện đang được các đại lý bán buôn hay các chủ hàng kinh doanh lựa chọn thuê, bởi tính ưu việt mà chiếc xe tải này mang lại.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group