Chi Phí Mở Quán Cafe Là Bao Nhiêu Việc Cầm Làm Cần Có Những Gì

Tin Tức | Tháng Tư 12, 2019 | Leave a comment
Chi Phí Mở Quán Cafe Là Bao Nhiêu Việc Cầm Làm Cần Có Những Gì

Chi Phí Mở Quán Cafe Là Bao Nhiêu Việc Cầm Làm Cần Có Những Gì. Bạn muốn mở quán cà phê nhưng không xác định được chi phí mở quán cà phê là bao nhiêu. Câu hỏi đầu tiên bạn đặt ra là “mở quán cà phê cần bao nhiêu vốn?”.  Và khi bạn đã trả lời được câu hỏi đó, thì bạn cần biết được những việc cần làm khi mở một quán cafe. Vậy nên, hôm nay chúng tôi sẽ giải  đáp tất cả thắc mắc cho bạn thông qua bài viết này.

 

SỐ VỐN CẦN ĐỂ MỞ QUÁN CAFE – NHỮNG VIỆC CẦN LÀM KHI MỞ QUÁN CAFE

 

Tôi sẽ nói cụ thể cho việc mở một quán cafe bình dân, không phải những quán cafe sang trong, vì vậy nếu ai đang có ý định mở quán cafe bình dân thì có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Nó sẽ giúp bạn những phần nào trong việc thực hiện mục đích mở quán cà phê.

 

1. Vốn đầu tư mặt bằng

 

Quán cafe bình dân thường có quy mô vừa và nhỏ, phân khúc khách hàng đa dạng, tương tự như cafe take away, ngoài ra còn có cả công nhân, người qua đường ghé thăm,… bởi vậy mà những quán cafe này thường đặt tại các vị trí mặt đường, vỉa hè thoáng đãng, đông người qua lại.

Diện tích cần thiết để mở quán cafe bình dân là từ 15 – 25 mét vuông, giá thuê mặt bằng khoảng 10 – 20 triệu đồng/tháng.

 

2. Chi phí xây dựng

 

Như đã nói ở trên, chi phí xây dựng mất bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào ý đồ của chủ quán cũng như tình trạng của quán. Với một quán cafe bình dân, chi phí xây dựng thường sẽ khoảng 10 – 20 triệu đồng.

 

3. Vốn đầu tư cho thiết kế và trang trí nội thất

 

Chi phí thiết kế và trang trí nội thất của một quán cafe bình dân thường không hết quá nhiều chỉ trên dưới 10 triệu, hầu hết các đối tượng của quán là “bình dân”, không đặt quá cao yêu cầu hình thức. Tuy nhiên, quán vẫn cần sạch sẽ, mát mẻ, thoáng mát.

chi phí thiết kế trang trí nội thất

còn về vấn đề không thể thiếu là hệ thống âm thanh cho quán cà phê các bạn có thể :

Tìm Hiểu Thêm : Loa cho quán cafe 

để tìm địa chỉ lắp đặt âm thanh uy tín các bạn có thể đến Vfun Audio

 

4. Vốn đầu tư cho trang thiết bị dụng cụ

 

Đối với loại hình quán cafe này, chủ quán có thể sử dụng các loại dụng cụ, trang thiết bị truyền thống như phin cafe, máy pha café cho gia đình và quán nhỏ có giá khoảng 3-5 triệu đồng.

chi phí trang thiết bị dụng cụ quán bình dân

 

5. Vốn đầu tư cho nguyên vật liệu

 

Dù là quán nhỏ đi chăng nữa thì vẫn phải đảm bảo nguyên liệu pha cafe thơm ngon, an toàn mới có thể thu hút và giữ chân khách hàng quen thuộc. Vì vậy, bạn cần phải tìm kiếm nguồn cung cấp nguyên liệu cho quán uy tín, chất lượng.

 

6. Chi phí duy trì quán.

 

Một quán cafe bình dân nhỏ thường có 2-4 nhân viên phục vụ và pha chế. Đội ngũ nhân viên cần được đào tạo kĩ lưỡng, nhiệt tình, vui vẻ với khách hàng. Thêm vào đó là tiền điện, nước, mạng,… chi phí rơi vào khoảng 8-15 triệu đồng.

 

7. Chi phí marketing

 

Bạn có thể hình ảnh của quán thông qua website, quảng cáo trên facebook, youtube… hay tổ chức các chương trình khuyến mãi, ưu đãi  và chăm sóc khách hàng..vv

 

8. Chi phí đăng kí kinh doanh

 

Tương tự như quán cafe take away, chi phí đăng kí kinh doanh của quán cafe bình dân là 1.5 triệu đồng.

Như vậy, ước tính để có thể mở và duy trì quán café bình dân trong những tháng đầu tiên, bạn cần vốn khoảng trên dưới 100 triệu đồng. Vậy là với quán cafe bình dân thì câu hỏi: mở quán cafe cần bao nhiêu vốn đã trả lời được câu hỏi chưa?

Xem Thêmhttps://xuongnoithat.com/diem-mat-mot-so-sai-lam-cua-nguoi-moi-choi-am-thanh/

Xem Thêm :  https://xuongnoithat.com/xem-huong-nha-hop-voi-tuoi-vo-chong-va-nhung-dieu-can-biet/

Chi Phí Mở Quán Cafe Là Bao Nhiêu Việc Cầm Làm Cần Có Những Gì 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group