Cột đèn sân vườn sản xuất bằng công nghê BUTECH dành cho ngoại thất công trình kiến trúc của bạn.

Ngoại thất | Tháng Tám 19, 2018 | Leave a comment
Cột đèn sân vườn sản xuất bằng công nghê BUTECH dành cho ngoại thất công trình kiến trúc của bạn.

Trong mấy năm trở lại đây, việc sử dụng cột đèn sân vườn để trang trí và chiếu sáng cho ngoại thất của các công trình kiến trúc, biệt thự, đô thị đã trở thành một xu thế. Việc áp dụng công nghệ Butech để sản xuất các sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn đã là tiêu chuẩn để tạo ra những sản phẩm không những vừa đạt đươc những tiêu chí về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ cao mà còn bền đẹp với thơi gian.

Ngày nay, khi cuộc sống của con người càng ngày càng phát triển thì nhu cầu cũng dần được nâng cao hơn. Nếu như ngày xưa, chúng ta chỉ dùng các thiết bị chiếu sáng với mục đích là tạo ra ánh sáng giúp con người có thể nhìn thấy tốt hơn thì ngày nay mục đích chiếu sáng ấy chỉ là điều kiện cần và hơn thế nữa nhu cầu của con người còn cần một thiết bị không những chiếu sáng cho ngoại thất của các công trình kiến trúc của mình mà còn có thể dùng để trang trí cho không gian ở đó. Và cột đèn sân vườn là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Các thiết bị chiếu sáng cho sân vườn của  Chieusangxanh TK Lighting đang là 1 trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất miền Bắc. 

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm qua: https://tklighting.com.vn/cot-den-san-vuon/

 

Công nghệ BUTECH là gì?

BUTECH  là công nghệ sản xuất thiết bị chiếu sáng trong dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn Châu Âu.
Thông qua việc chuẩn hóa mối hàn và định mức sấy nhiệt thổi hơi, BUTECH hạn chế tối đa hao phí nguyên vật liệu và sai lệch thông số kỹ thuật trong quá trình sản xuất, đồng thời giúp gia tăng độ sắc nét và đảm bảo tính ổn định của thành phẩm.

Việc ứng dụng BUTECH giúp tối ưu được nhân lực, tạo ra dòng sản phẩm đạt chất lượng trong điều kiện tiêu chuẩn của Quatest 1 với giá thành thấp hơn so với các đơn vị trong cùng khu vực

Cột đèn sân vườn TK Lighting được sản xuất theo công nghệ BUTECH

 

Vì sao TK Lighting lại lựa chọn công nghệ BUTECH?

Sử dụng công nghệ BUTECH sẽ giúp cho sản phẩm của chúng tôi đạt được chất lượng cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe của do nhà nước đề ra về các sản phẩm thiết bị chiếu sáng như: Bảo vệ mắt, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra việc sử dụng công nghệ hiện đại sẽ giúp cho công ty tối ưu hóa được chi phí sản xuất về nhân lực, nguyên liệu,… từ đó giúp cho giá thành của sản phẩm cũng rẻ hơn, phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Khi sản xuất các thiết bị chiếu sáng bằng công nghệ BUTECH sẽ giúp cho sản phẩm đạt chuẩn, vuông sắc rõ ràng, việc gia công các chi tiết của sản phẩm sẽ dễ dàng và chính xác hơn giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Một số hình ảnh cột đèn sân vườn

Cột đèn sân vườn sản xuất bằng công nghê BUTECH

 

Cột đèn sân vườn sản xuất bằng công nghê BUTECH

Bài viết được đăng tải tại Website: https://xuongnoithat.com/

Xem thêm chuyên mục nội thất văn phòng: https://xuongnoithat.com/noi-that-van-phong-hien-dai-cua-facebook-o-hong-kong/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cột đèn sân vườn sản xuất bằng công nghê BUTECH dành cho ngoại thất công trình kiến trúc của bạn. 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group