Đài phun nước, phòng khách và ý nghĩa phong thủy

Ngoại thất | July 26, 2016 | Leave a comment
Đài phun nước, phòng khách và ý nghĩa phong thủy

Trang hoàng nội ngoại thất dành cho ngôi nhà hiên nay là hết sức quan trọng. nó ko còn đơn thuần chỉ là tạo ko khí dành cho ngôi nhà nữa mà giờ đay điều đó còn là tạo bộ mặt của quý khách hay của hộ gia đình các bạn, ko những thế việc trang trí này còn ảnh hưởng đến phong thủy của các bạn cùng gia đinh, trong ấy việc trang trí phòng khách luôn được chú trọng cùng ưu tiên trước, đây là chỗ để tiếp khách.

Thiên hướng dùng đài phun nước trang hoàng hiện tại tương đối được ưa chuộng, ko riêng gì việc đặt đài phun nức đâu cũng sẽ ảnh hưởng đến phong thủy của hộ gia đình quý khách hàng, đặc biệt là trong phương diện tài lộc may mắn, thành công của gia chủ, giống như sức khỏe của các bạn thành viên khác, từ việc lựa chọn thiết kế tới chất liệu, vị trí lắp đặt, hướng dòng nước…

>> Đài phun nước mini kết hợp với quả cầu đá

Hãy thử hình dung trong không gian phòng khách nếu đặt một đài phun nứơc thì sẽ thế nào. Như mọi người đều biết nước có ý nghĩ cực kỳ to trong phong thủy, là biểu trưng mang lại sự sống, sinh sôi nảy nở, sự lưu thông dòng nước chảy của nước đem ý nghĩ trong việc lưu thông tiền tài, danh vọng, vận may của quý khách cùng hộ gia đình. vì thế nên đặt đài phun nước tại phía trước của, hướng chảy dòng nước lên hướng ra ngoài là thích hợp nhất.

Đài phun nước, phòng khách và ý nghĩa phong thủy 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group