Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy làm sao để tài lộc gõ cửa

Phong thủy văn phòng | Tháng Mười Một 10, 2021 | Leave a comment
Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy làm sao để tài lộc gõ cửa

Tên doanh nghiệp rất quan trọng, không những mang ý nghĩa mà còn hợp phong thủy nhằm mang đến những điều may mắn, tài lộc và hưng thịnh, giúp công việc kinh doanh của công ty ngày càng phát triển. Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy bí quyết mang đến sự thịnh vượng.

Có cần đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy hay không?

Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy có cần thiết hay không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Theo các chuyên gia phong thủy cho rằng việc đặt tên doanh nghiệp, công ty theo phong thủy sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc làm ăn, và gặp nhiều điều suôn sẻ.

Chính vì vậy đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy sẽ mang đến may mắn trong việc kinh doanh, là một việc làm rất quan trọng và cần thiết không nên lơ là mà coi thường. Bởi vì tên doanh nghiệp, công ty có ảnh hưởng rất lớn tới sự thành bại, nhất là vấn đề kinh doanh sau này.

Theo thuyết Ngũ hành những âm đầu bắt đầu bằng chữ cái C, Q, R, S, X hay Z thì thuộc âm Kim; âm G hoặc K thuộc Mộc; âm B, F, M, H, P thuộc âm Thủy; âm D, J, L, N, T thuộc Hỏa và âm A, W, Y, E, O thuộc âm Thổ.

Kim với Mộc, Mộc với Hỏa, Hỏa với Thổ, Thổ với Kim, Kim với Thủy theo Ngũ hành tương sinh. Vì thế không nên ghép theo ngũ hành tương khắc như Thổ với Thủy, Thủy với Hỏa, Hỏa với Kim, Kim với Mộc và Mộc với Thổ.

Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy đúng luật Âm Dương, Ngũ hành sẽ mang đến những điều tốt đẹp, vì vậy doanh nghiệp nên dựa vào ý nghĩa của tên phải thể hiện những điều tốt đẹp, hay những quan điểm kinh doanh, tiêu chí hành động của doanh nghiệp, công ty.

Những điều cần biết về việc đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

Tên của doanh nghiệp rất quan trọng, bởi vì nó sẽ biểu tượng cho tinh thần và bản chất làm việc của một doanh nghiệp, công ty đó. Chính vì vậy, tên phải dễ đọc, có ý nghĩa, và mang đến nhiều điều may mắn. Khi đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy cần lưu ý:

– Nên chọn những cái tên mang ý nghĩa và điềm lành, còn đối với những cái tên viết bằng Hán tự cần lưu ý đến số nét, chữ nào có số nét chẵn là âm, còn số nét lẻ là dương.

– Chú ý đến thương hiệu cần phù hợp với luật Âm Dương, có sự cân bằng tránh toàn Âm hay toàn Dương. Bằng cách như sau:

+ Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ, tốt nhất nên chia ra làm 2 phần, nếu tên có 3 chữ thì có thể chia 2 chữ đầu ra làm một phần.

+  Tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ ta tính là 1 thẻ.

+ Sau khi có chữ số của 2 phần, ta sẽ tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái.

+ Tiến hành dự đoán trên ý nghĩa quẻ, quẻ xấu không nên kinh doanh.

–  Người lãnh đạo của doanh nghiệp phải có cung mệnh phù hợp với các quẻ của tên.

Những điều nên tránh khi đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy

Khi đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy, bạn nên tránh tham khảo ý kiến của nhiều người, bởi vì mỗi người sẽ có 1 ý kiến khác nhau không ai giống ai.

Đặt tên công ty, doanh nghiệp bị trùng với các doanh nghiệp khác, vì vậy bạn nên tìm hiểu trước.

Đặt tên công ty, doanh nghiệp bằng các từ ngữ sáo rỗng, hoa mỹ.

Tên công ty, doanh nghiệp rất khó phát âm, tốt nhất nên chọn những cái tên ngắn gọn, dễ nhớ. Không nên chọn tên quá dài khó phát âm sẽ gây cản trở trong việc nhận diện thương hiệu.

Đặt tên doanh nghiệp theo phong thủy làm sao để tài lộc gõ cửa 1.00/5 (20.00%) 1 vote

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group