Dịch vụ chạy SPSS Xử Lý Định Lượng

Tin Tức | Tháng Ba 14, 2022 | Leave a comment
Dịch vụ chạy SPSS Xử Lý Định Lượng

Các dịch vụ xử lý dữ liệu khảo sát dữ liệu đang ngày càng được mọi người quan tâm và dịch vụ chạy SPSS Xử Lý Định Lượng thành lập và đáp ứng nhu cầu của mọi người. Vì vậy, Xử Lý Định Lượng đã ra đời và cho ra đa dạng các dịch vụ và phổ biến nhất là dịch vụ chạy SPSS.

Dịch vụ xử lý dữ liệu tại Xử Lý Định Lượng

Thông tin về Xử Lý Định Lượng

Sinh viên ngày nay đang e ngại trước khóa luận tốt nghiệp, làm sao để hoàn thành tốt các đề tài, luận văn nghiên cứu. Điều khó khăn nhất mà sinh viên lo lắng đó là việc xử lý và phân tích dữ liệu khi hoàn thành khảo sát. Trong khi đó, những dữ liệu cần phải phân tích này lại là phần quan trọng nhất của đề tài nghiên cứu và đặc biệt là yêu cầu phân tích định lượng thay vì phân tích định tính như trước kia.

Nắm bắt được nhu cầu đó, Xử Lý Định Lượng đã cung cấp đa dạng các dịch vụ xử lý dữ liệu để hỗ trợ khách hàng trên SPSS, AMOS, SMARTPLS. Nếu bạn không có đủ thời gian, lo lắng sợ không hoàn thành luận văn, thì hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ tại Xử Lý Định Lượng

Các dịch vụ SPSS, AMOS, SMARTPLS sẽ được Xử Lý Định Lượng với mức giá vô cùng hợp lý và đảm bảo thông tin của bạn khi sử dụng dịch vụ. Đồng thời Xử Lý Định Lượng đảm bảo đúng thời hạn dự kiến về báo kết quả cho bạn. Vì vậy, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc  tìm kiếm một dịch vụ xử lý và phân tích dữ liệu uy tín, chất lượng hãy đến với Xử Lý Định Lượng. Chắc chắn dịch vụ tại đây sẽ đem lại kết quả tốt nhất như bạn mong muốn.

Các bước xử lý dữ liệu và thanh toán

Bước 1: Gửi thông tin cần phân tích qua email

Nếu bạn đã có dữ liệu khảo sát mà lại lo lắng về việc phân tích dữ liệu và muốn tìm hiểu các gói dịch vụ SPSS của Xử Lý Định Lượng, thì bạn có thể gửi thông tin qua email  hoặc liên hệ trực tiếp đến bộ phận xử lý qua số điện thoại 093 395 1549 để được tư vấn và hỗ trợ những thắc mắc của bạn;

Bước 2: Hoàn chỉnh thông tin xử lý;

Bộ phận tư vấn, tiếp nhận thông tin để khách hàng hoàn tất những thiếu sót và hỗ trợ giải pháp cho vấn đề của khách;

Bước 3: Xác nhận thông tin, báo các khoản phí và thời gian hoàn thành;

Sau khi trao đổi và hoàn tất mọi thông tin, bộ phận tư vấn sẽ báo các khoản phí và thời gian hoàn thành;

Bước 4: Đặt cọc;

Nếu bạn chắc chắn sử dụng một trong các dịch vụ của Xử Lý Định Lượng thì bạn đặt cọc chi phí để đảm bảo tính uy tín giữa hai bên. Bạn có thể thanh toán theo thông tin sau:

  • Chủ tài khoản: Phạm Lộc

  • Tài khoản TPBank: 0393 4373 301 – Chi nhánh: TPBANK CUU LONG

  • Tài khoản BIDV: 3111 0001 0975 97 – Chi nhánh: CN TAY SAI GON

  • Tài khoản Vietcombank: 0911 0000 1498 8 – Chi nhánh: CN TAN SON NHAT

Bước 5: Gửi kết quả phân tích dữ liệu;

Bộ phận xử lý dữ liệu hoàn thành và gửi kết quả cho khách hàng bằng hình thức gửi file đính kèm PDF hoặc chụp màn hình. Và phía khách hàng sẽ có thời gian nửa tháng để xem kết quả và trả lời lại để hoàn tất hoặc chỉnh sửa lại. Nếu sau thời gian 14 ngày, khách hàng không có bất kỳ phản hồi, thì toàn bộ dữ liệu và kết quả chạy SPSS sẽ được hủy toàn bộ

Bước 6: Gửi dữ liệu và hoàn thành dịch vụ.

Khách hàng đồng ý và muốn nhận kết quả đã xử lý. Khách hàng vui lòng thanh toán khoản phí còn lại và báo với Xử Lý Định Lượng thông qua email: xulydinhluong@gmail.com hoặc số điện thoại 093 395 1549. 

Với dịch vụ SPSS:

– File dữ liệu đã xử lý hoàn chỉnh dạng SPSS + dạng Excel.

– File word kết quả xuất các bảng cần thiết trong các kiểm định + giải thích cơ bản các chỉ số.

=> Với thông tin cung cấp trên, bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ xử lý dữ liệu tại Xử Lý Định Lượng, dịch vụ sẽ cam kết mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Dịch vụ chạy SPSS Xử Lý Định Lượng 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group