Giải pháp sơn chống thấm màu đem lại tính thẩm mỹ cao cho nhà bạn

Tin Tức | Tháng Tám 6, 2022 | Leave a comment
Giải pháp sơn chống thấm màu đem lại tính thẩm mỹ cao cho nhà bạn

Sơn chống thấm là khái niệm không mấy xa lạ và được sử dụng phổ biến trong các công trình thi công xây dựng hiện nay. Sơn chống thấm không chỉ có tác dụng chống thấm bảo vệ kết cấu công trình bền bỉ mà còn có tính năng mang lại thẩm mỹ cho không gian sống của bạn, đặc biệt là sơn chống thấm màu. Cùng bài viết dưới đây của chúng tôi đi tìm hiểu và khám phá về dòng sơn này nhé!

1.  Sơn chống thấm là gì?

Sơn chống thấm là dòng sản phẩm sơn chuyên dụng, có khả năng bảo vệ nề mặt thi công khỏi những tác động và ảnh hưởng của con người cũng như điều kiện thời tiết như: nắng, mưa, độ ẩm…Đây là loại sơn cao cấp khi thi công sơn nhà có tác dụng bảo vệ ngôi nhà của bạn, tăng tuổi thọ dài lâu cho công trình đồng thời giúp mang lại tính thấm mỹ tối ưu, giúp ngôi nhà đẹp như mới.

sơn chống thấm màu 1

Thị trường sơn công nghiệp hiện nay cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm sơn chống thấm khác nhau, mỗi loại sơn đều có công dụng riêng khác nhau. Nhìn chung, các loại sơn chống thấm đều có công dụng chung giúp chống thấm, ngăn chặn sự xâm nhập và gây hại trên các bề mặt ngang dọc, từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài tạo nên lớp áo giáp bảo vệ mạnh mẽ cho ngôi nhà của bạn trước những tác động xấu của thời tiết.

Sơn chống thấm được thi công ngay từ đầu có khả năng mang lại độ bền vững cho công trình của bạn và tối ưu, tiết kiệm chi phí, thời gian cũng như công sức sửa chữa sau này.

2. Sơn chống thấm màu

sơn chống thấm màu 2

Các dòng sơn chống thấm trên thị trường hiện nay hầu như chỉ có những màu sắc cơ bản như xám, ghi, vàng, kem, xanh…Sơn chống thấm màu là dòng sản phẩm sơn chống chống được cải tiến nhằm đáp ứng nhu câu về tính thẩm mỹ cho công trình thi công.

Sơn chống thấm màu được chia ra làm hai loại sơn chống thấm pha sắn (sơn chống thấm có màu) và sơn chống thấm pha màu.

2.1 Sơn chống thấm pha sẵn

Sơn chống chấm pha sẵn hay còn được gọi là sơn chống thấm có màu là dòng sơn có màu sắc pha sẵn mặc định được sử dụng trực tiếp trên bề mặt thi công mag không cần pha trộn thêm màu bằng máy pha sơn.

Các dòng sơn có màu thường bị hạn chế về màu sắc, cơ bản chỉ có những màu đặc trưng và không đa dạng, không có tính thẩm mỹ cao.

2.2 Sơn chống thấm pha màu

Thời gian gần đây, với sự canh tranh gay gắt về thị trường sơn nước, các hãng sơn lớn nhỏ lần lượt tung ra thị trường những bộ sưu tập màu sơn đa dạng và phong phú hơn. Bạn có thể yêu cầu pha màu sơn chống thấm theo nhu cầu ở các đại lý và địa điểm mua bán sơn.
Sơn chống thấm pha màu được pha bằng máy vi tính dựa trên bảng màu sơn đưa ra bởi từng thương hiếu sơn. Với nhu cầu về độ thẩm mỹ cho không gian sống thì đây chính là giải pháp tối ưu nhất cho công trình thi công của bạn.

>> Xem thêm nhiều thông tin hữu ích về sơn chống thấm tại: https://sonjymec.com/son-chong-tham-tuong-trong-nha.htm

3. Những nguyên tắc cần nhớ khi lựa chọn sơn chống thấm pha màu

sơn chống thấm màu 3

Bởi nhu cầu muốn trang trí, tăng tính thấm mỹ cho công trình thi công xây dựng của mình mà thông thường khách hàng sẽ có đa dạng các sự lựa chọn về màu sắc.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những nguyên tắc sau trong quá trình pha trộn màu sơn giúp mang lại kết quả tốt nhất:

  • Không nên pha trộn quá nhiều màu sơn 
  • Một số địa lý sơn sẽ pha màu theo yêu cầu của khách hàng tối thiểu khách hàng phải mua lượng sơn lớn nhất định.
  • Không nên pha sơn với khối lượng nhỏ lẻ bưởi công đoạn rất mất thời gian và công sức vệ sinh máy.
  • Giá thành của sơn chống thấm màu pha sẽ đắt hơn sơn chống thấm thông thường vì vậy bạn nên cân nhắc mục đích sử dụng và số lượng sơn chống thấm màu cần pha.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về giải pháp sơn chống thấm màu mang lại tính thấm mỹ cao cho công trình thi công của bạn. Hy vọng qua bài viết bạn có thể tham khảo và cân nhắc lựa chọn dòng sản phẩm sơn chống thấm màu cho công trình của mình.

>> Bài viết nổi bật:

 

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group