Cùng tìm lời giải: Học bằng C bao nhiêu tiền?

Tin Tức | Tháng Mười Hai 4, 2019 | Leave a comment
Cùng tìm lời giải: Học bằng C bao nhiêu tiền?

Bạn đang dự kiến học lái xe hạng C, nhưng lại không biết hết bao nhiêu tiền, cũng như không biết nên chọn trung tâm nào uy tín và chất lượng tốt. Học bằng C bao nhiêu tiền sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết, để có được kết quả tốt nhất.

Thế nào là bằng lái xe hạng C?

Bằng lái xe ô tô hạng C được cấp cho những người từ 21 tuổi trở lên, điều khiển xe ô tô 9 chỗ ngồi, xe tải có trọng lượng trên 3,5 tấn.

Trong đó yêu cầu đối với người lấy bằng hạng C cao hơn và khắt khe hơn so với yêu cầu về sức khỏe của đối tượng thi bằng lái xe B2, phải là những người có sức khỏe tốt và không cận quá 2 độ, không bị dị tật hay thừa thiếu ngón chân, tay.

Học lái xe hạng C bao nhiêu tiền

Bằng lái xe hạng C được nhiều người lựa chọn, vì phục vụ nhu cầu công việc. Tuy nhiên học bằng C bao nhiêu tiền thì không phải ai cũng biết. 

Câu hỏi học bằng C bao nhiêu? Mức chi phí học lái xe ô tô hạng C còn tùy thuộc vào các trung tâm ở các tỉnh thành khác nhau trong cả nước, vì vậy có mức chênh lệch học phí, nhưng cũng không quá nhiều.

Mức phí dao động lái xe hạng C ở các trung tâm đào tạo lái xe ôt ô dao động từ 3,1 triệu đến – 8,5 triệu đồng. Trong đó bao gồm các khoản như sau:

– Lệ phí làm hồ sơ học lái xe đăng kí thi sát hạch cấp giấy phép lái xe: Bao gồm học luật, thẻ học viên, giấy khám sức khỏe, chứng chỉ nghề và các giấy tờ cần thiết có liên quan.

– Học lái xe và thực hành lái xe ô tô: Đã bao gồm chi phí xăng xe và tiền thuê giảng viên dạy lái xe cho học viên. Học viên sau khi đăng kí hồ sơ học lái xe ô tô hạng C tại Trung tâm đào tạo lái xe sẽ được các trung tâm sắp xếp lịch học, thực hành, được thực hành trực tiếp với xe ô tô hạng C tại các sân tập của trung tâm và thực hành lái xe trên các tuyến đường trong đô thị và ngoại thành.

– Ôn thi cấp chứng chỉ: Sau  khi kết thúc thời gian học thực hành lái xe ô tô hạng C, trung tâm thường tổ chức thi thử và thi cấp giấy chứng chỉ học nghề lái xe cho các học viên.

Trung tâm sẽ tổ chức thi sát hạch lái xe hạng C, bao gồm thi lý thuyết và thực hành lái xe chạy sa hình nhằm giúp các học viên làm quen với cấu trúc đề thi sst hạch cấp giấy phép lái xe, qua đó sẽ tự tin và có kết quả tốt nhất.

Bên cạnh đó khi học lý thuyết học viên cần ôn luyện thật kĩ, và học thuộc phần lý thuyết sẽ nhanh chóng vượt qua kì thi lý thuyết, và bước vào phần thi thực hành. Lý thuyết sẽ thi trắc nghiệm trên máy tính với bộ 450 câu hỏi.

Học bằng C bao nhiêu? Với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác, và biết được những mẹo để qua được kì thi sát hạch lái xe hạng C. Chúc các bạn may mắn.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group