Hướng dẫn chọn màu xe ô tô theo mệnh phong thủy

Phong thủy | July 10, 2017 | Leave a comment
Hướng dẫn chọn màu xe ô tô theo mệnh phong thủy

Bạn có nghĩ mua xe nên chọn màu phù hợp với mệnh phong thủy? Mách nhỏ cho các bạn nhé, người xưa ta quan niệm mua xe nên chọn màu xe phù hợp với số mệnh của gia chủ sẽ khiến hành trình của bạn trở nên an toàn và liên quan đến nhiều vấn đề tâm linh đấy ạ.

    

Mới có ý định mua xe ô tô là bà vợ yêu quý của tôi đọc sách ngược xuôi để xem mệnh tôi hợp với màu gì mới cho phép mua. Nghe thì có vẻ mê tín nhưng “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” các bạn ơi. Thế là hôm sau lên link của công ty cp hyundai sông hàn chọn ngay một chiếc ô tô màu đỏ đô ngay. Vì có thời gian cất công nghiên cứu về chọn màu xe theo mệnh phong thủy nên trong bài viết này mạo muội chia sẻ một số kinh nghiệm bỏ túi cho những ai đang phân vân không biết chọn xe màu gì nhé.

Theo thuyết ngũ hành, vạn vật đều nằm trong quy luật với Thủy, Kim, Mộc, Hỏa, Thổ. Trong đó có 2 mối quan hệ qua lại giữa chúng đó là tương sinh và tương khắc. Tương sinh tức là chúng đặt cạnh nhau bổ sung cho nhau, có tác dụng hỗ trợ nhau tạo thành vòng tròn sự sống khép kín như một quy luật bảo toàn. Còn tương khắc thì ngược lại hoàn toàn với tương sinh, khi chúng đặt cạnh nhau sẽ triệt tiêu lẫn nhau, hủy diệt nhau.

Trong mối quan hệ tương sinh bao gồm: Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy. Với quy luật này ta thấy người xưa quan niệm. Nước (thủy) từ trên trời rơi xuống khiến cây cỏ (mộc) tốt tươi, khi cây cỏ héo khô tạo thành (hỏa), hỏa hóa mùn thành đất (thổ), trong đất có quặng kim loại (kim), kim loại nóng chảy tạo thành mưa. Cứ như vậy, tạo thành một vòng tuần hoàn sự sống.

Còn với tương khắc thì trái ngược hoàn toàn: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy. Ý quy luật này muốn nói, nước có lửa sẽ bị dập tắt, Kim loại có lửa sẽ bị nóng chảy, kim loại dùng để cắt cây cối, cây hút dinh dưỡng từ đât, đất lại khiến nước chảy,..

Những quy luật này đều được đúc rút từ thực tế cuộc sống và mối quan hệ của vạn vật trong tạo hóa qua bao năm.

Vậy, trong màu xe của ô tô, những màu gì đại diện cho thuyết ngũ hành. Với màu sắc. Thủy – đen, Mộc – xanh, Hỏa – đỏ, Thổ – vàng, Kim – trắng. Với quy luật tương khắc tương sinh mà tôi đã cung cấp phía trên thì bạn hoàn toàn có thể chọn mùa xe phù hợp với mệnh của mình.

Nếu chọn màu xe tương sinh sẽ mang lại thuận lợi, may mắn và thành công cho gia chủ, còn ngược lại tương khắc sẽ khiến rước về tai ương và bệnh tật thất bại trong cuộc sống.

Tuy vậy, cái gì nhiều quá cũng không tốt. Vì dụ như, Mộc cần có Thủy nhưng Thủy nhiều quá Mộc sẽ bị nhấn chìm, úng và trôi. Hỏa cần có Mộc nhưng cây nhiều quá sẽ bị nghẹt không cháy được. Thổ cần Hỏa nhưng lửa lớn sẽ thành than,.. Như vậy, bạn phải biết dung hòa giữa quy luật tương sinh để mang lại sự hòa hợp phong thủy tốt nhất.

Trong tương khắc lại có khắc ý, tức là có một thành tố bị khắc nhưng do lực nó quá lớn sẽ phản lại như Hỏa khắc Thủy nhưng Thủy nhiều quá thì Hỏa sẽ bị vùi dập,… Qua đây ta thấy, dù tương sinh hay tương khắc cũng không nên quá lạm dụng mà chọn màu quá cầu toàn, quá riêng biệt. Như bạn thích màu đen nhưng hợp với màu đỏ mà lại đi chọn một chiếc xe màu đỏ, một bộ ga màu đỏ từ trên xuống dưới thì không hay chút nào. Hãy cũng biết phối màu cho chiếc xe để không những hợp phong thủy lại mang tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn nữa nhé.

Để chọn màu xe hợp phong thủy không khó, chỉ cần bạn biết quy luật tương sinh tương khắc thế là chọn được màu phù hợp, hiện nay màu xe rất phong phú bạn chỉ cần đến tiệm xe và chọn sẽ được tư vấn cũng như lựa chọn, xem trước. Huyndai Sông Hàn là một công ty xe tại Đà Nẵng rất uy tín và đặc biệt có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, bạn có thể nhờ tư vấn về kiểu dáng, màu sắc phù hợp cho số mệnh của mình chẳng hạn. Không chỉ có vậy, công ty Huyndai Sông Hàn nằm ngay trung tâm thành phố nên dễ dàng cho bạn trong việc bảo hành, sửa chữa và sử dụng các dịch vụ khác của công ty.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ qua địa chỉ

86 Duy Tân, Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng

0905 417 488

hunglt@hyundaisonghan.com.vn

Hướng dẫn chọn màu xe ô tô theo mệnh phong thủy 4.00/5 (80.00%) 5 votes

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group