Hướng nhà theo phong thủy giúp phát lộc, phát tài năm 2016

Phong thủy nhà ở | Tháng Sáu 13, 2016 | Leave a comment
Hướng nhà theo phong thủy giúp phát lộc, phát tài năm 2016

Mỗi độ đầu xuân năm mới ta đều có rất nhiều những mong muốn, kế hoạch, mục tiêu được đặt ra. Có người mong muốn sang năm mới sinh thêm con, có người thì muốn mua nhà, tậu xe hay thăng chức, nhưng nói chung là đều mong muốn có một tiềm lực kinh tế đủ mạnh để thực hiện hết những mục tiêu đó. Vậy nên tài vận tốt hay xấu là điều cực kỳ quan trọng. Trong năm Bính Thân, hướng Tây Nam cần phải chú ý nhiều nhất vì ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình.

1. Hướng Tây Nam đặt bể cá cảnh.

Vì sao năm 2016 mà hướng Tây Nam có đặt bể cá cảnh lại phát tài nhất? Bởi năm 2016  có sao Bát Bạch sáng nhất, lại thêm sao Thái Bạch – sao của tài vận cũng nằm ở hướng Tây Nam nên một bể cá đặt heo hướng này được ví như thủy gặp trường sinh, thổ khắc thủy cho tài vận. Nước động thì hiệu quả phát tài theo phong thủy sẽ lớn hơn là nước ở trạng thái tĩnh.

2. Hướng Tây Nam đặt bàn thờ.

Ở nơi thờ cúng, đặt ban thờ, tượng thần ắt có hương khói, mà theo Ngũ Hành thì hương khói thuộc Hỏa. Năm 2016 cũng do sao Bát Bạch nhập cung hình thành thế Thổ với Thổ sinh thịnh vượng, mà Hỏa sinh Thổ theo Ngũ Hành nên tất nhiên việc thờ cúng theo hướng Tây Nam là rất phát tài. Nếu trong nhà bạn đúng là đang đặt ban thờ, tượng thần tài theo hướng Tây Nam thì năm nay nhớ để ý đến chuyện đầu tư nhé.

Xem thêm: Cách chọn hướng kê bàn làm việc năm 2016

 huong phong thuy phat tai nam 2016 - 1

3. Hướng Tây Nam là phòng ngủ.

Nếu năm nay phòng ngủ của bạn cũng thuộc hướng Tây Nam thì cũng có cơ hội phát tài như thế. Khi giường ngoảnh theo hướng Tây Nam, đầu hướng Tây và chân tay quay về hướng Đông, thì năm 2016 đúng là một năm thu hoạch “khủng” rồi.

4. Hướng Tây Nam là phòng bếp.

Theo Ngũ Hành thì phòng bếp cũng thuộc Hỏa, năm 2016 cũng là năm mà Thổ chiếm lợi thế, mà Hỏa thì sinh Thổ như  đã nói ở trên. Bởi vậy năm 2016, nếu bạn có phòng bếp nằm ở hướng Tây Nam thì việc tốt trên con đường tài vận của bạn sẽ rất nhiều, hoặc sẽ có quý nhân phù trợ.

 

Hướng nhà theo phong thủy giúp phát lộc, phát tài năm 2016 5.00/5 (100.00%) 3 votes

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group