Nên chọn khóa cơ hay khóa điện tử cho nội thất khách sạn

Nội thất gia đình · Thiết bị gia đình | Tháng Một 9, 2020 | Leave a comment
Nên chọn khóa cơ hay khóa điện tử cho nội thất khách sạn

Két sắt đang là vật dụng không thể thiếu trong khách sạn vì tính ứng dụng cao đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dòng két này có tên gọi chung là két sắt khách sạn. Két sắt khách sạn được chia làm 2 loại chính là khóa cơ và khóa điện tử. Có nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết chọn két khóa cơ hay khóa điện tử cho khách sạn của mình. Cùng tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời

Két sắt khách sạn khóa cơ

Két sắt khóa cơ được xem là loại két truyền thống có mặt trên thị trường khá lâu đời. Để nhận biết những két sắt này cũng khá đơn giản, thông thường sẽ là một vòng xoay được đánh chữ số ở bên ngoài của ổ khóa. Khi sử dụng, người dùng sẽ phải xoay vòng để nhập lần lượt các số mật mã được cài đặt sẵn, khóa sẽ tự động mở khi xoay đúng.

Khóa cơ có 2 loại là khóa cơ đổi mã ( khóa cơ 3 số) và khóa cơ thường không đổi mã ( khóa cơ 4 số ). Trong đó dòng khóa cơ đổi mã được ưa chuộng hơn bởi khách hàng có thể đổi mật mã theo ý mình muốn chứ không phải sử dụng mật mã cố định do nhà sản xuất cung cấp điều này khá nguy hiểm trong một số trường hợp.

Ưu điểm lớn nhất của loại két này là độ bền của ổ khóa, bởi tất cả những chi tiết đều được chế tạo bằng vật liệu tốt nhất. Tuy nhiên, loại két này thường có kích thước lớn, không những di chuyển khó khăn mà còn kén chọn vị trí đặt để, nhất là với những phòng có diện tích nhỏ, không đảm bảo tính linh động cao.

Nhược điểm của dòng khóa này là khá kén người sử dụng vì thao tác mở phức tạp nhất là đối với những người mới tiếp xúc lần đầu tiên gây mất nhiều thời gian trong trường hợp cấp thiết.ấp thiết

Két sắt khách sạn khóa điện tử

 

Trong một vài năm trở lại đây, két sắt khóa điện tử được sử dụng khá phổ biến. Do áp dụng công nghệ cao, kỹ thuật sản xuất tiên tiến nên khóa mã điện tử không bị cản trở lớn về mặt khối lượng và kích thước. Vì thế, loại khóa này đáp ứng tốt các yêu cầu cơ bản về loại két sắt cho khách sạn ( gọn, nhẹ, linh động trong vị trí xếp đặt, di chuyển). Thế nhưng, khóa điện tử lại gặp vấn đề về ổ khóa bởi độ bền ổ khóa của loại két này thường không cao bằng két khóa cơ.

Két sắt khách sạn khóa điện tử thường được sử dụng trong khách sạn nhiều hơn vì cách sử dụng khá dễ dàng đối với ngay cả những người mới sử dụng lần đầu. Két có thể đổi được mật khẩu tùy ý của khách hàng phù hợp trong môi trường khách sạn khi khách hàng thay đổi liên tục. Ngoài ra két sắt khóa điện tử cũng có hệ thống báo động cảnh báo tới khách hàng khi có người dò mã số.

Vậy nên chọn mua loại khóa nào cho két sắt khách sạn?

Có thể thấy mỗi một loại ổ khóa lại mang những ưu và nhược điểm riêng, vì thế bạn có thể tùy theo yêu cầu, nhu cầu sử dụng, đặc thù gian phòng của khách sạn để lựa chọn loại ổ khóa phù hợp và an toàn nhất.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp trả lời được câu hỏi “Nên chọn khóa cơ hay khóa điện tử cho két sắt khách sạn”. Song, nếu bạn vẫn cảm thấy khó chọn lựa thì hãy liên hệ với két sắt Hòa Phát theo số điện thoại 1800.9235 để được tư vấn chi tiết nhất hoặc truy cập website https://ketsathoaphat.com/ để biết thêm thông tin về các sản phẩm.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group