Nên dùng két sắt khóa cơ hay két sắt khóa điện tử

Tin Tức | Tháng Một 13, 2020 | Leave a comment
Nên dùng két sắt khóa cơ hay két sắt khóa điện tử

Két sắt hiện nay rất đa dạng về chủng loại và mẫu mã hình dang kích thước…và nhiều kiểu khóa bảo mật khác nhau, có rất nhiều người dùng phân vân nên lựa chọn loại két sắt khóa cơ hay điện tử hay két sắt vân tay sẽ tiện lợi hơn. Ở bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về két sắt khóa cơ và két sắt khóa điện tử.

Két sắt khóa cơ:

  • Khóa cơ là loại khóa sử dụng ổ khoá xoay cơ học để mở chốt khóa cắm sâu vào thân két, hiện nay có 2 loại khóa cơ đó là khóa cơ không đổi mã và khóa cơ đổi mã.
  • Két sắt khóa cơ có bộ mã khóa phức tạp, tăng tính năng an toàn, tính năng bảo mật cho két sắt, giữ tài sản an toàn rất tốt, ngoài ra két còn được trang bị thêm các tính năng chống cháy.
  • Két sắt khóa cơ không sử dụng pin để điều khiển hệ thống bỏ mật nên không phải bảo dưỡng nhiều, không lo không thể mở két khi bị hết pin không tốn kinh phí mua pin thay thế và trên tất cả giá thành két sắt khoá cơ rẻ nhất trong các dòng két sắt vừa túi tiền người dùng không tốn kém như các loại két sắt khác.
  • Nhược điểm của két sắt khóa cơ chính là bảo mật cao cũng gây khó khăn cho người sử dụng, các thao tác sử dụng khó cần độ chính xác cao tốn thời gian để mở hơn các loại khóa khác và đây là một trong những dòng két sắt cổ điển nên không có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc.

két sắt hòa phát

Két sắt khóa điện tử

  • Khóa điện tử là loại khóa sử dụng bảng mã hóa với các mã số được cài đặt trước, hệ thống điện tử cần nguồn điện bằng pin để có thể hoạt động, két có thể đổi mã số tùy ý từ 1 đến 8 kí tự, các thao tác mở két dễ dàng nhanh chóng hơn dòng két sắt khóa cơ, mặt điện tử được tích hợp thêm các tiện ích như đồng hồ, ẩn mã số trong quá trình sử dụng chống lộ mật mã.
  • Tính năng an toàn và bảo mật rất cao, chống trộm rất tốt thay đổi mật khẩu nhanh chóng tăng tính bảo mật hàng ngày hàng giờ, trang bị tính năng chống cháy rất tốt có thể chịu được nhiệt độ cao trong thời gian dài, có chức năng báo động khi có người cố ý dò mật khẩu, hy bị di chuyển bị va đập.
  • Điểm yếu của két sắt điện tử là rất khó mở khi quên mật khẩu, cần phải chú ý thay pin không được để hết pin, ngay khi pin yếu cũng không thể mở được két sắt. Không nên để pin chảy nước nếu không sẽ làm hỏng hệ thống khóa điện tử bảo mật.
  • Két đa dạng về mẫu mã , được thiết kế rất tinh tế đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng hiện đại nên giá thành két sắt điện tử khá cao.

két sắt hòa phát khóa điện tử

Trên đây là so sánh về 2 loại khóa két sắt thông dụng nhất hiện nay là khóa cơ và khóa điện tử, để lựa chọn thì các bạn có thể dựa trên nhu cầu, thẩm mỹ và khả năng kinh tế của mình để đưa ra lựa chọn, để chọn và mua két sắt khóa cơ khóa điện tử chính hãng chất lượng cao với giá thành chuẩn nhất các bạn hãy truy cập ngay: https://ketsathoaphat.com/ để đặt mua, đây là website chính thức và duy nhất của công ty két sắt Hòa Phát.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group