Những mẫu phòng ngủ bé gái không thể bỏ qua năm 2020

Nội thất phòng ngủ | Tháng Hai 13, 2020 | Leave a comment
Những mẫu phòng ngủ bé gái không thể bỏ qua năm 2020

Phòng ngủ bé gái thường được các gia chủ chú trọng đến sự sáng tạo từ màu sắc đến ánh sáng tươi mới để tạo một không gian phòng ngủ nữ tính và nhẹ nhàng. Thế nhưng những năm gần đây xu hướng phòng ngủ bé gái được các bậc cha mẹ bắt đầu quan tâm nhiều đến: tư duy, sáng tạo của trẻ và cả không gian vui chơi tại phòng ngủ của bé nữa. Hiểu hết được những trăn trở của khách hàng  Nội thất trẻ em Bảo An Kids xin được chia sẽ với các bạn những mẫu phòng ngủ bé gái đáp ứng tất cả các yêu cầu của phụ huynh mà không thể bỏ qua năm 2020.

I/ Bảo An Kids đơn vị thiết kế phòng ngủ bé gái đẹp đầy sáng tạo.

Bảo An Kids là đơn vị có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng ngủ cho trẻ em. Với 10 năm hoạt động chúng tôi luôn luôn thiết kế phòng ngủ bé đúng với các tiêu chí sau:

Bố trí không gian phòng bé gái khoa học và an toàn.

Thiết kế không gian phòng ngủ cho con gái không chỉ thể hiện phong cách nghệ thuật của bố mẹ mà còn nói lên một phần nào đam mê và tính cách của trẻ. Trong phòng ngủ bé gái cần phải bố trí các vật dụng một cách thật khoa học và hợp lý. Để bé có thể dễ dàng đi lại nhưng vẫn phải thể hiện đầy đủ tiện nghi và phải hiện đại.

Ánh sáng trong phòng ngủ bé gái đầy đủ.

Phòng ngủ bé gái cũng như là mọi phòng ngủ trẻ em. Bảo An Kids luôn ưu tiên không gian thiết kế thoãng đáng vì đây là nơi không chỉ các bé nằm nghỉ ngơi mà còn là nơi bé học tập và vui chơi nữa. Chúng tôi luôn hướng thiết kế tận dụng ánh sáng tự nhiên và thông gió để bé có sức khỏe tốt hơn.

Để căn phòng luôn luôn trong trạng thái tràn ngập ánh sáng chúng tôi luôn khuyến kích khách hàng sử dụng các kiểu đèn nghệ thuật. Đây cũng là cách mà chúng tôi trang trí phòng ngủ bé gái thêm được sinh động.

Màu sắc trong phòng ngủ bé gái..

Màu sắc phòng ngủ bé gái được  chúng tôi vô cùng chú trọng vì để bé có được không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất. Màu sắc phòng ngủ không chỉ là thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn ảnh hưởng đến tính cách và ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ. Chúng tôi thông thường chọn màu hồng nhạt và màu đỏ chủ đạo cho phòng ngủ bé gái vì nó không chỉ nữ tính mà còn giúp phòng ngủ tươi sáng/ Màu sắc này cũng phù hợp với mọi lứa tuổi của các bé.

Vị trí đặt giường ngủ cho bé.

Giường ngủ chính là trung tâm của cả căn phòng. Đây không chỉ là không gian dùng cho bé nghỉ ngơi, đảm bảo sức khỏe của bé mà còn là vật trang trí phòng ngủ quan trọng. Chính vì vậy mà việc lựa chọn vị trí đặt giường ngủ là điều hết sức quan trọng.

Sau đây là Bảo An Kids lưu ý một số điểm cần thiết khi đặt giường ngủ cho bé.

+ Giường ngủ không nên đặt gần cửa sổ để tránh bé nhà bạn bị phân tâm. Ngoài ra ánh sắng chiếu vào làm cho bé ngủ không được ngon giấc và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ

+ Đặt giường ở trung tâm hay là góc nhà phụ thuộc vào diện tích của phòng ngủ bé gái. Bạn phải cố gắng tạo nhiều không gian trống để bé yêu của bạn có thể dễ dàng vui chơi và di chuyển trong phòng ngủ.

+ Đầu giường bạn nên kê sát tường để vừa thuận phong thủy lại vừa tạo điểm tựa vững chắc cho chiếc giường của con bạn.

Vị trí đặt bàn học cho bé.

Bàn học cũng giống như là giường ngủ đều có vị trí quan trọng như nhau. Bàn học thông thường sẽ được chúng tôi khuyến khích đặt gần cửa sổ giúp bé vừa có thể học tập, lại vừa có thể dễ dàng vui chơi. Ngoài ra bàn học chúng ta không nên đặt ở lối đi lại để tránh bé bị phân tâm.

II./ Những mẫu phòng ngủ tại Bảo An Kids phụ huynh không thể bỏ qua năm 2020.

Phòng ngủ màu hồng nội thất đầy đủ dành cho các bé gái – BG30

Mẫu thiết kế phòng ngủ bé gái diện tích nhỏ BG28

Phòng ngủ bé gái diện tích hẹp – BG27

Mẫu Phòng ngủ bé gái màu tím phong cách Châu Âu

LIÊN HỆ
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Điện thoại: 0969809839 – 0963248155

Văn phòng: Số 3 – Ngõ 12 – Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội
Xưởng sản xuất:  Khu công nghiệp Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Nội

Mách Nhỏ 5 Món Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Nhất

Dấu chữ ký có giá trị pháp lý lúc ký kết không?

Những mẫu phòng ngủ bé gái không thể bỏ qua năm 2020 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group