Những người sinh năm 1970 hợp màu gì?

blog | Tháng Sáu 24, 2022 | Leave a comment
Những người sinh năm 1970 hợp màu gì?

Xem tử vi theo tuổi và mệnh là cách rất nhiều người đã sử dụng để tham khảo cho các bước đi trong cuộc đời của mình. Một phần không thể thiếu trong các mục của tử vi chính là xem tuổi và mệnh đó hợp với màu sắc nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những người sinh năm 1970 hợp màu gì trong bài viết này nhé.

1.Người tuổi Canh Tuất sinh năm 1970 hợp màu gì?

Những người sinh năm Canh Tuất 1970 mang mệnh Kim, là Thoa Xuyến Kim (nghĩa là vàng trang sức). Để xác định xem những người sinh năm 1970 hợp màu gì chúng ta cần phải vận dụng tương quan ngũ hành trong phong thủy về bản mệnh.

Xác định màu hợp theo quan hệ ngũ hành tương sinh

Theo thuyết âm dương ngũ hành thì Thổ sinh Kim vì vậy những người mệnh Kim sinh năm 1970 nên sử dụng những màu sắc thuộc hành Thổ. Các màu này là vàng và nâu đất. Sử dụng các màu có quan hệ tương sinh như thế này sẽ có tác dụng giúp cho bản mệnh của bạn thêm mạnh mẽ và vững chắc, mọi điều trong cuộc sống của bạn sẽ được thuận lợi và ổn định hơn.

Màu hợp theo quan hệ tương hợp

Trong ngũ hành, khi sử dụng màu sắc của các hành, các mệnh có quan hệ tương hợp thì chúng sẽ có khả năng bổ sung thêm năng lượng cho bản mệnh của bạn. Vì vậy, những người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các màu sắc tượng trưng cho mệnh Kim. Các màu khác mà những người mệnh Kim sinh năm 1970 nên sử dụng đó là màu trắng, xám và ghi.

 

2.Màu không hợp với những người sinh năm 1970

Trong cuộc sống, có thể bạn không quan tâm màu sắc quần áo hay những vận dụng nhỏ nhắn quen thuộc hàng ngày của mình có màu sắc hợp mệnh hay không. Tuy nhiên, với một số đồ dùng có giá trị như xe hay màu sơn nhà cửa thì bạn nên lưu ý. Có thể đó không phải là những màu sắc hoàn toàn phù hợp với bạn nhưng vẫn cần tránh sử dụng những màu kỵ với mình.

Trong vận mệnh của người sinh năm 1970, người ta lưu ý rằng nên tránh sử dụng các màu sắc là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa. Bởi vì theo tương quan ngũ hành Hỏa khắc Kim. Những màu sắc như đỏ, tím, hồng tượng trưng cho mệnh Hỏa không nên được sử dụng bởi những người mang mệnh Kim.

Người sinh năm 1970 sử dụng màu mang tính Hỏa sẽ khiến cho vận mệnh của họ gặp nhiều trắc trở hơn, cuộc sống luôn cảm thấy tù túng, công việc và mọi điều trong cuộc sống của họ có thể sẽ không được thuận lợi. Ví dụ, nếu sử dụng một chiếc xe có màu không hợp, nó có thể khiến bạn gặp tai nạn hoặc bị mất xe,..

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi về màu sắc hợp với người sinh năm 1970 dựa trên bản mệnh. Bạn có thể sử dụng để tham khảo để lựa chọn màu sắc cho các đồ vật mà bạn muốn sở hữu. Ngoài ra, chúng tôi cũng đưa ra những màu sắc mà bạn nên tránh sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group