Phong thủy sàn nhà và những điều cần biết

Phong thủy văn phòng | Tháng Chín 14, 2014 | Leave a comment
Phong thủy sàn nhà và những điều cần biết

Để giúp công ty làm ăn phát đạt thì sàn nhà là một trong những yếu tố cũng cần phải hợp phong thuỷ.

Sàn nhà tượng trưng cho móng nhà, sự chắc chắn, bằng phẳng của sàn nhà cần được làm cẩn thận thì sự phát triển của công ty cũng phát triển bền vững được, đồng thời cũng tránh được những sự cố không đáng có như trượt chân hay vấp ngã.

Phong thủy sàn nhà và những điều cần biết

Phong thủy sàn nhà và những điều cần biết

Sàn nhà ở nhiều công ty thì thường được làm bằng đá để dễ dàng cho các công việc lau chùi cũng như giảm thiểu chi phí so với sàn gỗ. Sàn nhà bằng đá thì thường bóng như gương như vậy sẽ tạo ra cảm giác rất đẹp, cao quý và giàu có thể hiện địa vị xã hội của công ty.

Theo phong thủy học những gam màu đậm sẽ tạo ra cảm giác chắc chắn, yên ổn cho nền nhà, gam màu sáng thì sẽ sử dụng khi có sự kết hợp hài hòa màu sắc giữa sàn nhà và đồ nội thất hoặc có thể lắp đặt 4 phía sàn nhà bằng gam màu đậm còn gam màu nhạt ở giữa sẽ tạo cảm giác vững chắc cho sàn nhà.

Ngoài ra ta có thể trang trí thêm cho sàn bằng thảm, nên dùng thảm hoa văn có nhiều màu sắc và những họa tiết trang trí trên thảm thì có thể chọn những họa tiết thể hiện sự may mắn hay gây ấn tượng tốt đối với khách đi vào công ty.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group