Sự khác biệt giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa

Nội thất gia đình | November 27, 2017 | Leave a comment
Sự khác biệt giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa

Sự khác biệt giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa

 

Nhiều người vẫn đang rất thắc mắc với câu hỏi: Cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm khác nhau như thế nào? Về giá và thời gian sử dụng thế nào?  Vậy bài viết sau sẽ giúp giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn.

Mẫu cửa nhựa lõi thép 2 cánh mở quay kết hợp fix cố định

 

Điều thứ nhất: Ngay khi đọc tên hai dòng cửa là đã khác nhau rồi. Mỗi loại cửa đều có ưu và nhược điểm khác nhau, rất khó để so sánh loại nào tốt hơn loại kia

Điều thứ hai: Theo tiêu chuẩn thì cửa nhựa và cửa nhôm đều đảm bảo độ an toàn cho nhà bạn. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp thì bạn nên dùng cửa nhựa, và một vài trường hợp bạn nên dùng cửa nhôm.

Ví dụ như nhà bạn là nhà mặt tiền, phía trước nhà là nắng gió, mưa bão chiếu trực tiếp vào thường xuyên, thì bạn nên dùng cửa nhôm vì độ chịu đựng thời tiết cửa nhôm tốt hơn so với nhựa. Còn nếu nhà bạn có cây xanh trước nhà hay hướng mặt tiền nhà ít nắng thì bạn dùng cửa nhựa cũng hoàn toàn đảm bảo.

Mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay

 

Điều thứ ba: xét về mặt cách âm, cách nhiệt nếu cửa nhựa 10 điểm thì cửa nhôm cũng 8 điểm vì phần cửa nhựa có các khoang rỗng cách âm và vật liệu nhựa cách âm cách nhiệt tốt hơn nhôm. Nhưng diện tích nhựa và nhôm trên mỗi bộ cửa thì chiếm không lớn lắm và chủ yếu bao quanh tường. khi kết hợp cùng kính cường lực thì nhôm và nhựa cách âm cách nhiệt hoàn toàn tốt.

>> Thực tế, các công nhiều công trình lớn, nhỏ, nếu bạn có điều kiện, lắp đặt được cửa nhôm hoàn toàn cho nhà mình thì quá tốt. Còn nếu bạn muốn một chi phí tốt, thì cửa nhựa hoàn toàn đủ điều kiện đảm bảo an toàn, tính thẩm mỹ và tiết kiện điện năng.

Adoor đã phần nào giải đáp những đặc điểm khác nhau giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết trên. Nếu bạn còn bâng khuâng, lo lắng về điều gì trước khi mua cửa, có thể tham khảo tại link dưới để biết thêm thông tin:

http://adoor.vn/ban-co-biet-nhung-dac-diem-khac-nhau-giua-cua-nhua-loi-thep-va-cua-nhom-n152665.html

Tham khảo thêm thông tin so sánh về cửa gỗ và cửa nhôm tại link:

https://xuongnoithat.com/cua-go-va-cua-kinh-loai-nao-tot-hon/

Xin chân thành cám ơn ! 

Sự khác biệt giữa cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group