Tại sao nên sử dụng Van bi Nhựa do Vindec cung cấp cho các hệ thống?

Bất động sản · blog · Luật nhà đất · Ngoại thất · Nhà đẹp · Nhà hàng · Nội thất gia đình · Nội thất phòng khách · Nội thất phòng ngủ · Nội thất văn phòng · Phòng bếp, nhà ăn · Phòng tắm · Phong thủy · Phong thủy nhà ở · Phong thủy theo tuổi · Phong thủy văn phòng · Thiết bị gia đình · Tin Tức · Tin tức nhà đất · uncategorized · Vật liệu nội thất · Vật phẩm phong thủy | Tháng Ba 5, 2020 | Leave a comment
Tại sao nên sử dụng Van bi Nhựa do Vindec cung cấp cho các hệ thống?

Tại sao nên sử dụng Van bi Nhựa do Vindec cung cấp cho các hệ thống? Các loại nhựa đang có hiện nay là UPVC, CPVC, PVC, PPR,… Với ưu thế đa dạng, giá rẻ, phổ biến, thông dụng trên thị trường, nhựa đã được chọn làm vật liệu để sản xuất van công nghiệp. Có thể kể đến các loại van công nghiệp nhựa như van bướm nhựa, van cầu nhựa, van 1 chiều nhựa,… Với các hệ thống sinh hoạt hàng ngày, hệ thống dẫn nước sạch, cũng như hoạt động sản xuất, hệ thống sân vườn tưới tiêu, người ta vẫn tin dùng sử dụng van bi nhựa.

1. Giới thiệu van bi nhựa

Quá trình hoạt động của van bi nhựa rất đơn giản, dễ dàng. Để đóng/mở van hay nói các khác để cho phép dòng lưu chất đi qua hoặc ngăn dòng chảy ngược về, người ta chỉ cần thay đổi góc quay của viên bi trong hệ thống bằng việc xoay 90tay gạt.

Van bi nhựa ngoài việc đóng/ mở nó còn có thể điều tiết hướng đi của dòng chảy. Van bi nhựa có độ cản trở dòng chảy nhỏ nên sự sụt áp và hiện tượng tạo xoáy khi dòng chảy qua van cũng rất nhỏ. 

Xem thêm:https://xuongnoithat.com/thong-so-ky-thuat-van-chan-hut-silent-check-foot-valve/

2. Cấu tạo van bi nhựa

Về cơ bản van bi nhựa cũng có cấu tạo tương tự van bi inox, van bi gang hay van bi cầu,.. Van bi nhựa gồm 5 bộ phận chính. Đó là:

  • Thân van: vật liệu sản xuất rất đa dạng như nhựa PVC, UPVC, CPVC, PPR …  có nhiệm vụ liên kết và bảo vệ các bộ phận khác của van bi.
  • Bi van : Được chế tạo từ vật liệu PVC, UPVC, CPVC, thép không gỉ inox 304, 316 … có nhiệm vụ cho phép môi chất đi qua và điều tiết dòng chảy.
  • Đệm làm kín: gioăng Teflon,viton, cao su EPDM có nhiệm vụ làm kín khít giữa viên bi  và thân van để không cho dòng môi chất rò rỉ ra ngoài.
  • Trục van: Có tác dụng chuyền chuyển động từ tay quay về viên bi, vật liệu thường là thép không gỉ.
  • Đầu liên kết  có thể là tay gạt hoặc bộ điều khiển tự động.

3. Thông số kĩ thuật cơ bản của van bi nhựa

  • Chất liệu: PVC, UPVC, CPVC, PPR
  • Kiểu kết nối: mặt bích, rắc co
  • Đường kính ø21÷ ø60
  • Gioăng làm kín: NBR, EPDM, Teflon
  • Kích thước: được chế tạo theo các tiêu chuẩn JIS, DIN, ANSI, BS hoặc theo các kích thước phi tiêu chuẩn

Xem thêm:https://xuongnoithat.com/gioang-chi-graphite-luoi-inox/

Công ty VINDEC chuyên cung cấp các loại VAN CÔNG NGHIỆP chính hãng như van bi, van cầu, van bướm, van cổng, van giảm áp,…các hãng có thương hiệu nổi tiếng thế giới như: TEADIT(Áo); NICHIAS TOMBO, VALQUA ( Nhật Bản ); KLINGER ( Austria ); FEROLITE ( Ấn Độ ).
M: 0981 158 904 (Zalo /Skype)
T: 024 6666 6667
W: http://vindec.com.vn/
HANOI Office: 806 Phuc Dien Ro, Xuan Phuong Ward, Nam Tu Liem Dist, Hanoi City
PROCESSING PLANT: Village 1, Liem Can Ward, Thanh Liem Dist, Ha Nam Province

 

 

 

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group