THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC DÀNH CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Ngoại thất | July 22, 2016 | Leave a comment
THIẾT KẾ ĐÀI PHUN NƯỚC DÀNH CHO NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE

Với nhà hàng, hoặc quán cafe bạn có có khả năng tạo dựng 1 diện tích mới đầy màu sắc hơn bởi đài phun nước mini, nhưng mà kiểu dáng đài phun nước lại cũng có nhiều phong cách. Sẽ cần lựa chọn ra sao cho hợp lí đối với những môi trường như nhà ở, quán cafe, nhà hàng của bạn. có thể là phong cách hiên đại, cổ điển, hoặc hòa hợp đối với thiên nhiên…Phải để ý sự hài hòa giữa phong cách thiết kế và không gian bên trong giống như bên ngoài.

1. Mẫu đài phun nước phong cách hiện đại

Với kiểu hiện đại của cuộc sống ngày nay thì sẽ khá đẹp với 1 số thiết kế hình tròn, vuông hay hình chữ nhật… quý khách hàng cũng có khả năng chọn lựa chất liệu dành cho nó như bằng thủy tinh, hoặc gạch, đá, xi măng… một vài đài phun nước mini này thiết kế đơn giản lại có thể vừa đem lại dành cho quý khách hàng cảm giác hiện đại mà xa hoa, hoặc sựhiện đại mà thanh nhãhoặc còn là 1 vẻ đẹp thanh thoát của những ngôi nhà phố.

 

2. Đài phun nước tạo sự thân thiện với thiên nhiên

Bạn thích cuộc sông tự nhiên, các bạn mỏi mệt với cuộc sống hiện đại này, thay vì cứ một thời gian các bạn cần phải thường xuyên kiếm tìm một chỗ để bạn có thể giải trí thay đổi ko khí. Thì hãy tạo ngay trong không gian sống của quý khách hàng, một đài phun nước mini sẽ vô cùng phù hợp, không chỉ giới hạn trong 1 vài hình dạng hơi hướng hiện đại mà còn có khá nhiều hình dáng hòa hợp với thiên nhiên. thông qua chính chất liệu lấy từ tự nhiên như tre, 1 vài hòn đá được mài giũa, 1 vài con suối nhỏ cùng một số viên đá cuội, viên sỏi nho nhỏ,.. vô cùng dễ dàng tạo dựng trong khu vườn hoặc mảnh sân nhỏ của ngôi nhà quý khách. Vừa tạo không khí trong sạch, tười mát, lại giúp quý khách giải trí sau 1 vài mệt mỏi bên ngoài.

 

3. Mẫu đài phun nước nghệ thuật  phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển hiện nay cũng tương đối là được ưa chuộng, đặc biệt là kiểu cổ điển Châu Âu, trong các thiết kế như nhà tại, hoặc nhà hàng, quán ăn, quán cafe,… cũng ko có lạ gì đối với việc có thể dễ dàng mô phòng đài phun nước mini theo 1 vài công trình đài phun nước lớn thời xưa. thiết kế đầy sáng tạo, ấn tượng, màu giản dị, không phải đi đến tận nơibạn cũng có khả năng nhìn thấy một số công trình kiến trúc Châu Âu.mà mình thích

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group