Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền phố 6m kiểu pháp duyên dáng tươi xinh

Nhà đẹp | Tháng Bảy 13, 2015 | Leave a comment
Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền phố 6m kiểu pháp duyên dáng tươi xinh

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 6m đẹp này do kiến trúc sư Quốc công ty thiết kế mau nha dep mới PAH thiết kế cho gia đình anh Bùi Thanh Tùng – Thị Trấn Gia Ray – Xuân Lộc – Đồng Nai trên khu đất hướng Đông Nam mặt tiền ngang 6m dài 20m trong đó phía sau để dành công trình phụ và giếng trời còn 3m trước làm sân thoáng đẹp. Sau đây là thông tin cụ thể mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m trệt đẹp bán cổ điển mới lạ thanh lịch

Tham khảo thêm mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp

mau nha pho mat tien 6x16m dep

Mẫu nhà cấp 4 kiểu pháp đẹp 6x16m

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m đẹp

– Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 6x16m

– Chủ đầu tư: Bùi Thanh Tùng sinh 1982 Nhâm Tuất

– Diện tích khu đất: 6x20m mặt tiền Đông Nam

– Diện tích xây dựng: 6x16m

mau nha tret kieu phap mat tien 6m dep

Phối cảnh 3d mẫu nhà cấp 4 bán cổ điển mặt tiền 6m đẹp

– Thời gian thiết kế: 20 ngày – 6/2015

– Thời gian thi công: 3 tháng

– Chủ Trì: KTS Anh Quốc

– Kinh phí đầu tư: 600 triệu

– Kiến trúc: Nhà cấp 4 kiểu pháp bán cổ điển kết hợp Á Đông

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m bán cổ điển

Theo mong muốn của gia chủ KTS chúng tôi thiết kế theo hướng Đông Nam nên để đảm bảo cho việc đón gió mát từ 2 bên nên chúng tôi không bỏ qua yếu tố thiết kế kiểu nhà cấp 4 hình chữ L 6x16m để đón gió mát cho phòng khách khi tiếp khách và phòng bếp bên trong.

ban ve nha cap 4 6x16m mat tien

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 6x16m đẹp

Mẫu nhà trệt 2 phòng ngủ đẹp này thiết kế có thêm phòng giặt và sân phơi phía sau. Phòng bếp và bàn ăn liên thông, 2 phòng ngủ thiết kế cạnh nhau và giếng trời thoáng mát. Mái lợp tôn phía sau thiết kế có mặt bằng téc nước để đặt bình năng lượng mặt trời. Kiến trúc nhà mái thái phía trước giật cấp nhỏ lợp ngói nằm đan xếp dưới phần mái tôn chữ A lớn hơn trên.

Kiến trúc nhà cấp 4 mặt tiền 6m kiểu pháp đẹp

mau nha cap 4 kieu phap mat tien 6m dep

Mặt tiền nhà cấp 4 kiểu pháp mới 2015

Mặt tiền nhà phố hiện đại 6m cấp 4 hiện đại thiết kế với gam màu tone trắng, 2 cột trụ bo tròn đăng đối, phía trên khóa đầu vòm công trang trí thêm các phào chỉ giúp cho khi view mặt tiền mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn 6x16m này được mềm mại và sắc sảo hơn. Để tăng thêm không gian cho mẫu thiet ke nha pho trệt mái thái mặt tiền phố trở nên lung linh hơn về đêm chúng tôi bố trí 2 đèn Neon gắn ở bên trên 2 khối trụ cùng các loại gạch gốm trang trí Đông Á màu nâu kết hợp với vàng nhạt từng ô giúp cho ngôi nhà trở nên tráng lệ hơn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn 6x16m đẹp kiến trúc bán cổ điển mới 2015 này rất phù hợp với các gia đình từ 3 đến 5 thành viên với kiến trúc khá độc đáo khúc chiết và hiện đại. Đây là một trong những mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất và mới tại Việt Nam mà chúng tôi gửi đến quý vị để tham khảo thêm nhằm lựa chọn cho mình. Còn riêng mẫu nhà đẹp cấp 4 này sử dụng vật liệu gì? giá cả bao nhiêu xin mời quý vị xem ở đường link giới thiệu mẫu thiết kế nhà phố 6x16m. Hi vọng mẫu thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền 6m này sẽ giúp các bạn yên tâm hơn khi làm nhà. Trân trọng.!

Thiết kế nhà cấp 4 mặt tiền phố 6m kiểu pháp duyên dáng tươi xinh 4.82/5 (96.47%) 17 votes

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group