Thiết kế trang trí góc nhà – “Nhỏ mà có võ”

Tin tức nhà đất | Tháng Mười Hai 31, 2020 | Leave a comment
Thiết kế trang trí góc nhà – “Nhỏ mà có võ”

Sẽ thật tuyệt vời nếu mọi ngóc ngách trong không gian căn nhà của bạn được sử dụng một cách hiệu quả và hợp lý. Phần góc nhà lâu nay thường rất hay bị bỏ qua bởi nhiều người nghĩ với diện tích quá nhỏ như vậy sẽ không đủ để bài trí bất cứ đồ vật gì, nhưng với những gợi ý sau đây, chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình. Thiết kế trang trí góc nhà – “Nhỏ mà có võ”.

Gốc trống trong nhà tuy nhỏ nhưng chức năng lại không hề nhỏ. Một kệ sách gắn tường giúp không gian luôn gọn gàng và tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.Nếu không sử dụng làm nơi để đồ, bạn có thể mua cây cảnh làm đẹp cho căn phòng. Sự xanh tươi của thiên nhiên sẽ giúp không gian thêm sức sống. Góc trống trong phòng khách hay phòng ngủ đều có thể thiết lập nơi làm việc hoàn hảo.

Thiết kế cực kỳ độc đáo với phần kệ gỗ được sắp đặt như một đóa hoa. Nhờ kích thước hợp lý và sự sắp xếp tài tình, góc nhà giúp cả căn hộ trở nên thực sự nổi bật.

Góc nhà cũng có thể được tận dụng làm nơi để giá sách hay để gỗ cho lò sưởi. Phần kệ gộ với thiết kế từ những thanh gỗ được xử lý thô sơ những lại làm nên hiệu quả thẩm mỹ độc đáo giúp không gian ngôi nhà trở nên ấm áp và gần gũi.

Sống trong không gian hạn chế không có nghĩa là bạn không thể sống thoải mái. Hãy sử dụng sự trợ giúp của các thủ thuật quy hoạch không gian và trang trí nội thất thông minh. Tuy nhiên, phong cách trang trí nhà lý tưởng nên tập trung vào thói quen sống của bạn. Những ý tưởng thiết kế nhà dưới đây sẽ giúp bạn có thêm niềm cảm hứng trong trang trí không gian sống.

Những góc nhà, chúng ta tưởng là vô dụng hay quá nhỏ bé để trang trí hay bày biệt bất cứ vật gì lại trở nên cực kỳ hữu dụng nếu biết cách vận dụng hợp lý. Vì vậy chúng ta đừng nên bao giờ bỏ phí đi phần diện tích sử dụng quý giá này. 

‘Ôm lấy’ những góc khó xử

Những không gian hoặc ngóc ngách thừa thường bị bỏ không. Hãy tận dụng chúng để kê các kệ, hoặc bàn làm việc cỡ nhỏ ấm cúng tại nhà. Bạn cũng có thể sử dụng không gian này để kê chiếc bàn trang điểm xinh xắn. Nếu chúng quá nhỏ để có thể thêm nội thất, hãy trồng chậu cây xinh xắn hoặc sắp đặt một tác phẩm nghệ thuật cá tính cũng là một ý tưởng không tồi chút nào.

 

 

Chiếc kệ tủ nhỏ nhắn ở góc nhà chỉ bằng những miếng gỗ được đánh mịn một cách cơ bản nhưng lại giúp căn nhà trở nên đầy sức sống và bớt nhàm chán.

>>>>> mua chung cư Royal City

>>>>> Thuê chung cư Hà Đông

Gợi ý

Yếu tố quyết định đến hiệu quả thuê nhà nguyên căn giá rẻ Hà Nội

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group