Tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Phong thủy nhà ở | Tháng Hai 15, 2019 | Leave a comment
Tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Thùng vàng nạp phúc hay sáo trúc là các loại vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc được nhiều người lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc nhé !

Thùng vàng nạp phúc

Các loại thùng vàng nạp phúc được bài trí xinh xắn ở cửa hàng, công ty hoặc khách sạn. Những chiếc thùng vàng nạp phúc này có tác dụng mời gọi tiền tài và phú quý. Tuy nhiên, không được đặt thùng vàng này ở không gian phòng nhủ hoặc nơi ở của trẻ nhỏ.

Treo sáo trúc phong thủy để tăng cường vận thế

Tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Sáo trúc mang ý nghĩa may mắn với nhiều người trong cuộc sống cũng như trong công việc kinh doanh. Mặt khác, sáo trúc Việt Nam còn là hình ảnh gần gũi, quen thuộc với tất cả mọi người.

Sáo trúc trong phong thủy có tác dụng điều hòa và tăng cường vận thế giúp cho các thành viên trong gia đình luôn hòa thuận, vui vẻ.

Tuy nhiên, sáo trúc không nên được đặt gần những vật dụng có mệnh Kim như các loại đồ vật màu trằng vì sẽ làm mất đi công dụng của nó.

Nguồn: www.saotrucvietnam.com

Nên bài trí tùng trúc mai để chiêu tài

Tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Các loại cây này có tác dụng mang lại tài lộc dồi dào cũng như sứa khỏe yên vui. Cây trúc có ý nghĩa là chúc phúc còn mai là tượng trưng cho mọi điều may mắn và hạnh phúc. Các loại cây này còn có ý nghĩa hội tụ, chào đón những điều may mắn kêu gọi khách hàng cũng như đối tác làm ăn.

Nên bài trí biểu tượng chó phong thủy để chiêu tài

Theo những câu chuyện truyền thuyết thì loài chó có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo vệ sự bình yên của người dân trong ngôi làng.

Trong cuộc sống hàng ngày, chó cũng là loại vật nuôi quen thuộc của nhiều gia đình. Những chú chó được đặt trên những thùng tròn thể hiện cho sự mạnh mẽ và khôn ngoan.

Chúng ta thường bắt gặp những con chó chiêu tài này ở văn phòng của các công ty hay được sử dụng như những đồ vật trang trí xinh xắn đặt trong xe ô tô.

Tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc

Cửa sổ hoặc cửa chính nên đặt tiền cổ hoặc nguyên bảo

Các đồng tiền này được sử dụng nhiều trong đời sống thời cổ xưa. Các đồng tiền này có tác dụng chiêu tài và là vật phẩm mang ý nghĩa phong thủy đặc biệt.

Tiền đồng và nguyên bảo được dùng chung với nhiều ý nghĩa may mắn. Các đồng tiền này được đặt ở cửa chính của ngôi nhà hoặc ở cửa sổ ban công nơi đón gió và đón nắng. Đây là những chỗ tàng phong tụ khí, cũng là tài vị.

Các đồng tiền cổ và nguyên bảo phải đặt ở những vị trí may mắn có ý nghĩa trong phong thủy. Các vị trí đặt tiền cổ và nguyên bảo phải tránh những chỗ hung họa. Gia chủ phải xác định vị trí hung họa trong ngôi nhà để đặt tiền cổ.

 Với 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc này, chắc chắn sẽ thỏa mãn trí tò mò và khám phá của nhiều người.

>> Xem thêm: 

3 tuyệt tác kiến trúc từ vật liệu tre trúc

Cách trang trí phòng khách cho ngày 8/3 ngập tràn sắc màu

Tìm hiểu 5 vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc 1.00/5 (20.00%) 1 vote

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group