Top 10 mẫu giường ngủ đẹp nhất hiện nay

Nội thất phòng ngủ | Tháng Năm 9, 2016 | Leave a comment
Top 10 mẫu giường ngủ đẹp nhất hiện nay

Khu vực  giường ngủ không chỉ mang ý nghĩa là nơi để nghỉ ngơi, thư giãn mà nó còn là vật trang trí quan trọng cho căn phòng ngủ của chính bạn. Những chiếc giường ngủ dưới đây của xuongnoithat.com mang màu sắc và kiểu dáng đa dạng tạo nên nét cá tính riêng cuả từng gia chủ.

Việc lựa chọn giường ngủ sao cho phù hợp với không gian và phong cách của từng cá nhân cũng là điều quan trọng khi đi chọn mua giường ngủ. Bởi lẽ, giường ngủ không kén người dùng nhưng lại kén sự phối màu và kết hợp với đồ nội thất phòng ngủ trong cùng không gian. Nên để tìm cho mình một chiếc giường ưng ý bạn cần có sự tư vấn, thiết kế đúng đắn.

Bài viết dưới đây xuongnoithat.com xin chia sẻ với các bạn 10 mẫu giường ngủ đẹp và sang trọng phù hợp với các phong cách của từng gia chủ.

Mẫu giường ngủ đẹp 01

Mẫu giường ngủ đẹp 02

Mẫu giường ngủ đẹp 01

Một phần ba thời gian của đời người dành cho giấc ngủ, do đó có thể nói giường ngủ là người bạn gắn bó vô cùng thân thiết trong cuộc đời. để lựa chọn được một người bạn, một chiếc giường ngủ đẹp, phù hợp và ưng ý thì những yếu tố như: Thiết kế, chất liệu, phong thủy phải được cân nhắc, quan trọng nhất là yếu tố giá cả phải thật hợp lý.

Mẫu giường ngủ đẹp 03

Mẫu giường ngủ đẹp 03

Mẫu giường ngủ đẹp 04

Mẫu giường ngủ đẹp 03

Mẫu giường ngủ đẹp 05

Mẫu giường ngủ đẹp 06

Mẫu giường ngủ đẹp 07

Mẫu giường ngủ đẹp 06

Mẫu giường ngủ đẹp 08

Mẫu giường ngủ đẹp 08

Mẫu giường ngủ đẹp 09

Mẫu giường ngủ đẹp 10

Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp tại đây

 

Top 10 mẫu giường ngủ đẹp nhất hiện nay 4.89/5 (97.78%) 9 votes

Bài viết liên quan

Bình luận

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group