Bỏ túi kinh nghiệm mua đèn tuýp led  k119

Nội thất gia đình · Tin Tức | Tháng Sáu 1, 2020 | Leave a comment
Bỏ túi kinh nghiệm mua đèn tuýp led  k119

Đèn tuýp led là loại đèn dạng ống, có nguồn sáng kết hợp từ nhiều chip led liên kết với nhau, trên một mạch in mỏng làm từ chất liệu nhôm. Nhìn bên ngoài, đèn tuýp led khá giống với đèn tuýp huỳnh quang truyền thống. Chính vì thế, hãy cùng tìm hiểu kinh nghiệm để mua được đèn tuýp led đúng chuẩn tại bài viết này.

Những lưu ý khi mua đèn tuýp led cần biết

Trước tiên, bạn sẽ phải chuẩn bị cho mình các thông tin đèn tuýp led là loại đèn như thế nào? Chúng có cấu tạo, nguyên lí hoạt động, kiểu dáng ra sao… Biết được thông tin về sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt và lựa chọn được các loại đèn cho phù hợp.

Thứ hai, bạn sẽ cần phải chú ý tới màu sắc của đèn tuýp led dựa vào nhu cầu và vị trí lắp đặt. Mỗi một không gian sẽ có những yêu cầu ánh sáng khác nhau mà bạn cần phải biết.

Thứ ba, khả năng tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện của đèn tuýp led có cao so với các loại đèn khác hay không. Tránh việc mua vừa giá cao nhưng chất lượng lại không hề tốt như những gì đã review.

Thứ tư, kiểm tra hệ thống tản nhiệt của đèn tuýp led có hay không, bộ chuyển đổi nguồn có tốt hay không sẽ đem lại ánh sáng với chất lượng tốt.

Bỏ túi kinh nghiệm mua đèn tuýp led

Nên mua đèn tuýp led tại địa chỉ nào cho yên tâm?

Để bỏ túi những kinh nghiệm mua đèn tuýp led, ngoài những lưu ý cần phải biết ở trên, bạn cũng sẽ phải tìm kiếm những địa chỉ uy tín để mua hàng được yên tâm hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị, cơ sở kinh doanh, cung cấp đền tuýp led đã khiến bạn không thể tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng.

Hãy tìm kiếm những cơ sở, địa chỉ được người thân, bạn bè, đồng nghiệp của bạn giới thiệu, hoặc những địa chỉ nhận được nhiều reivew tích cực từ người mua hàng, địa chỉ ở gần với chỗ ở của bạn. Nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối, cung cấp các hệ thống chiếu sáng.

Bạn cũng có thể tham khảo, mua hàng tại các website uy tín, đã đăng ký hoạt động thương mại với bộ công thương và được bộ phê duyệt để yên tâm hơn. Khi mua hàng, cần phải kiểm tra và biết được các giấy tờ chứng thực linh kiện, nguồn gốc hàng hóa mà bạn dự tính sẽ mua.

Cuối cùng, hãy tham khảo bảng giá các loại đèn tuýp led tại các website để tránh việc mua phải mức giá cao.

Bỏ túi kinh nghiệm mua đèn tuýp led

Một số sản phẩm đèn tuýp led đang bán chạy hiện nay để bạn tham khảo

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều các hãng cũng như sản phẩm đèn tuýp led. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo và chọn mua từ các hãng như Philips, Rạng Đông, Duhal hay Paragon, Comet, Panasonic…

Một số loại đèn bạn có thể tham khảo mua và sử dụng như:

Đèn tuýp led 1m2 Ecofit 18W của Philips. Loại đèn này đem đến ánh sáng tốt, hiệu suất sử dụng cao, tuổi thị lâu dài, tiết kiệm điện với lớp vỏ thủy tinh bọc nhựa.

Đèn tuýp led thủy tinh bọc nhựa 0m6 t8 N02 của Rạng Đông. Loại đèn này có kích thước nhỏ gọn, thiết kế thon dài nên không hề ảnh hưởng hay chiếm diện tích của không gian lắp đặt.

Đèn tuýp led 1m2 CT01SO183 của Comet. Là loại đèn có chỉ sổ hoàn trả màu cao, bóng đén cho ra ánh sáng chân thực nhất, gần giống với màu sắc của ánh sáng tự nhiên, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Trên đây là một vài kinh nghiệm nhỏ giúp bạn bỏ túi khi chọn mua đèn tuýp led. Đồng thời, bạn cũng có thể tham khảo thêm các hãng, các loại bóng đèn mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Giới thiệu cho bạn đọc cách thiết kế phong thủy phòng ngủ đẹp và độc đáo

>>> Máy xông hơi: tư vấn máy xông khô, ướt cho gia đình, spa, massage Vip

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group