Chia sẻ kinh nghiệm học spa chuyên sâu

Tin Tức | Tháng Mười Một 16, 2022 | Leave a comment
Chia sẻ kinh nghiệm học spa chuyên sâu

Chia sẻ kinh nghiệm học spa chuyên sâu

Học spa chuyên sâu giúp nâng cao kiến thức và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho những người theo đuổi nghề spa. Tuy nhiên, để học tập hiệu quả và hoàn thành khóa học nhanh chóng thì bạn phải ghi nhớ ngay những thông tin sau đây nhé!

Đăng ký khóa học spa chuyên sâu tốt

Yếu tố đầu tiên quyết định được hiệu quả học tập chính là một cơ sở dạy nghề chất lượng và uy tín. Nhưng để làm sao biết được cơ sở dạy nghề này có tốt hay không thì bạn phải dựa vào 3 tiêu chí sau đây:

– Chương trình học phải có lộ trình rõ ràng, bài bản

Khác với khóa học chăm sóc da cơ bản, học chăm sóc da chuyên sâu đa phần là những người đã có sẵn kiến thức nền tảng và cần học thêm những kiến thức chuyên sâu và phức tạp hơn. Để tránh tiêu tốn thời gian và tiền bạc cho những khóa học dài lê thê thì bạn nên xem lộ trình đào tạo và những nội dung được học trong suốt khóa học rồi mới đăng ký.

– Cơ sở vật chất thiết bị đầy đủ đáp ứng việc dạy và học

Học spa chuyên sâu, học viên sẽ được tiếp cận với nhiều thiết bị máy móc và công nghệ làm đẹp mới. Tuy nhiên, chi phí cho các loại máy móc khá cao nên không phải trung tâm dạy nghề nào cũng có đầy đủ. Bạn nên tìm hiểu kỹ và ưu tiên lựa chọn những nơi có thiết bị đầy đủ để thực nghiệm. Việc học lý thuyết chay sẽ không giúp ích được nhiều so với được trực tiếp thao tác và làm quen trước khi đi làm.

– Được thực hành nhiều và thực hành trên người thật

Khi học nghề, dù với nghề gì thì thực hành cũng là khâu vô cùng quan trọng. Do đó, một trung tâm chú trọng đến khâu thực hành sẽ giúp các học viên rèn luyện được các kỹ năng và thao tác thành thạo. Ngoài thực hành trên vật mẫu, học viên cũng cần được thực hành trên người thật để làm quen với công việc.
Ngoài ra, trung tâm dạy nghề tốt sẽ tạo điều kiện cho học viên tiếp xúc và thực hành các kỹ thuật và công nghệ làm đẹp mới. Điều này giúp ích rất nhiều cho bạn khi đi làm vì ngành làm đẹp vốn luôn có sự biến hóa và đổi mới liên tục.

Kiên trì là chìa khóa để thành công

Học spa chuyên sâu sẽ có độ có cao hơn so với học spa cơ bản. Ở khóa học này, bạn sẽ được làm quen với những kỹ thuật mới như phương pháp massage nâng cơ trẻ hóa da, cách điều trị mụn, cách lên lịch trình điều trị da và các phương pháp làm đẹp phức tạp và đòi hỏi tay nghề cao… Nếu đã nắm được kiến thức nền tảng sau khóa học cơ bản thì bạn sẽ nhanh chóng làm quen và tiếp thu kiến thức rất dễ dàng.

Ở một số khóa học spa chuyên sâu dành cho người mới bắt đầu, học viên sẽ được đào tạo bài bản kiến thức từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, điều mà bạn cần chuẩn bị chính là phải có được sự kiên trì và chịu khó khi học tập. Học nghề spa không khó nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực để có được thành quả tốt.

Tăng cường các kỹ năng mềm

Song song với trau dồi kiến thức và nâng cao tay nghề, bạn cũng cần rèn luyện các kỹ năng mềm để phục vụ cho công việc. Các kỹ năng này bao gồm: Kỹ năng giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp; Kỹ năng tư vấn và thuyết phục khách hàng… Những kỹ năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi bắt đầu làm việc tại các spa hay trung tâm chăm sóc da. Ngoài ra, bạn cũng nên rèn luyện tác phong, tập cho mình phong thái khoan thai, nhẹ nhàng. Chú ý chăm sóc vẻ ngoài sao cho gọn gàng, dễ chịu.

Nói chung, khi xác định theo nghề spa thì việc tham gia khóa học chuyên sâu về da là điều hết sức cần thiết. Các khóa học này cũng không hề khó như bạn vẫn nghĩ, chỉ cần lựa chọn cơ sở đào tạo tốt và kiên trì học tập là được. Bạn có thể tham khảo khóa học nghề spa chuyên sâu của Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay. Thông tin chi tiết bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://xuongnoithat.com/nghe-spa-nghe-nghiep-thu-nhap-tot-va-co-hoi-phat-trien-manh/

https://xuongnoithat.com/cay-lau-nha-locklock-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don/

Chia sẻ kinh nghiệm học spa chuyên sâu 1.00/5 (20.00%) 1 vote

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group