Nghề Spa – Nghề Nghiệp Thu Nhập Tốt Và Cơ Hội Phát Triển Mạnh

Tin Tức | Tháng Chín 11, 2022 | Leave a comment
Nghề Spa – Nghề Nghiệp Thu Nhập Tốt Và Cơ Hội Phát Triển Mạnh

Nghề Spa – Nghề Nghiệp Thu Nhập Tốt Và Cơ Hội Phát Triển Mạnh

Có thể nói rằng, nghề spa đang dần trở thành một ngành nghề có thu nhập cao và ổn định, đồng thời còn mang đến nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lại. Chính vì thế, việc theo đuổi các chương trình đào tạo dạy nghề spa đang là một sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng ta cùng nhau phân tích thông qua những thông tin trong bài.

Nghề spa – Ngành nghề có thu nhập cao và ổn định

Theo như các khảo sát cho thấy, tùy vào tay nghề và trình độ nghiệp vụ của mình, kỹ thuật viên spa đều sẽ nhận được mức lương xứng đáng. Mức thu nhập của nhân viên spa tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc làm đẹp ở các tỉnh thành nhỏ sẽ dao động từ 3 triệu đến 5 triệu đồng/tháng. Con số này ở các thành phố lớn, tập trung đông dân cư, nhu cầu làm đẹp cao hơn là 6 triệu đến 9 triệu đồng/tháng. Đây chỉ là mức lương cứng, chưa tính đến phụ cấp, hoa hồng sản phẩm và tiền tip đi kèm ở mỗi khách hàng.

Vì thế, chỉ tính ở mức lương cứng, thu nhập của nhân viên spa cũng đã tương đương với mức thu nhập cơ bản của nhiều ngành nghề khác khi mới ra trường. Chưa kể đến, mức thu nhập này còn sẽ tăng dần lên mỗi năm, phụ thuộc vào năng lực và vị trí hiện tại của bạn. Chính vì thế, chúng ta có thể kết luận rằng học nghề spa sẽ là con đường tốt để có mức thu nhập cao, ổn định cuộc sống.

Học nghề spa có cơ hội phát triển mạnh mẽ

Theo kinh nghiệm học nghề spa của một chuyên viên quản lý tại một trung tâm thẩm mỹ cho biết, ngành nghề này có rất nhiều cơ hội để bạn phát triển trong tương lai. Sau khi đã hoạt động trong nghề nhiều năm, cộng với việc trau dồi kỹ năng quản lý và nghiệp vụ vững chắc, bạn có thể tự tin làm tốt ở các vị trí cao cấp hơn như quản lý spa hoặc giáo viên dạy nghề spa. Mức lương trung bình của một quản lý spa chuyên nghiệp, trình độ ngoại ngữ tốt, làm việc tại Resort, khách sạn hoặc trung tâm thẩm mỹ sẽ lên đến 1.000 USD. Mức thu nhập này bằng với mức lương trung bình của một người đi làm 10 năm sau khi tốt nghiệp đại học.

Chưa kể, tính đến thời điểm hiện tại, thị trường đang rất thiếu các quản lý spa có trình độ chuyên môn, bằng cấp. Vì thế, đây cũng là cơ hội để các bạn trẻ đang theo học nghề spa – Đối tượng được đào tạo nghề bài bản – phát triển vị trí làm nghề của bản thân nhanh chóng.

Học nghề spa ở đâu tốt?

Trước mức thu nhập hấp dẫn và cơ hội phát triển nghề nghiệp mạnh mẽ, các bạn trẻ cần nhạy bén nắm bắt điều này. Thế nhưng, đầu tiên khi muốn làm trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp này, bạn phải học nghề spa. Đây là điều kiện bắt buộc và cũng là bàn đạp giúp bạn dễ thăng tiến hơn trong tương lai. Vậy học nghề spa ở đâu tốt nhất?

Một địa chỉ gợi ý đến bạn chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh. Tại đây thường xuyên tổ chức các khóa học, chương trình đào tạo nghề spa do các giáo viên có thâm niên giảng dạy. Các lớp học đều được cam kết đạt chuẩn theo quy định của Bộ Công Thương. Nếu muốn đăng ký các khóa học tại Dr.Ánh, thì bạn có thể liên hệ thông qua các thông tin sau:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://xuongnoithat.com/cay-lau-nha-locklock-co-thuc-su-tot-nhu-loi-don/

https://xuongnoithat.com/mau-thiet-ke-nha-pho-dep-2-tang-5x16m-hien-dai-tiet-kiem-chi-phi/

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group