Chọn kích thước nào để in sticker của bạn?

blog · uncategorized | Tháng Sáu 6, 2020 | Leave a comment
Chọn kích thước nào để in sticker của bạn?

Khi nói đến việc đặt hàng nhãn dán, một trong những quyết định quan trọng nhất bạn có thể đưa ra là tìm ra kích thước tốt nhất để có được. Chọn một kích thước quá nhỏ thì thiết kế của bạn có thể bị kém thu hút. Có kích thước quá lớn và có thể không gây ấn tượng với người hâm mộ hoặc khách hàng tiềm năng của bạn.

Tin khác top xưởng in tem nhãn vinasticker.vn

 

In sticker cho sản phẩm thường cũng có các yêu cầu kích thước cụ thể và nhãn có kích thước không chính xác có thể gửi thông điệp sai cho thương hiệu của bạn. Bởi vì đây là một quyết định quan trọng như vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn về kích thước nhãn dán.

1-Chọn kích thước nhãn

Bất kể kích thước của thiết kế của bạn, một trong những điều đầu tiên cần xem xét là bạn dùng nhãn vào sản phẩm gì. Bạn sẽ cần phải có một kích thước cụ thể để phù hợp với bao bì sản phẩm của bạn? Ngoài ra, hãy nhớ rằng, một nhãn hiệu duy nhất có thể được sử dụng cho nhiều mục đích và kích cỡ gói.

Lấy nhãn có kích thước phù hợp cho sản phẩm của bạn sẽ giúp bạn trình bày chúng một cách chuyên nghiệp để trưng bày để bán sản phẩm tốt nhất.

Hãy chắc chắn để đo kích thước gói hàng của bạn và làm việc bên trong các kích thước này để đảm bảo nhãn của bạn sẽ không quá lớn hoặc quá nhỏ so với bao bì của bạn. Một cách dễ dàng để làm điều này là bằng cách sử dụng một mảnh giấy như nhãn của mình được áp dụng. Sau đó, bạn cắt và định hình kích thước nhãn lý tưởng của mình. Sau đó, bạn có thể dễ dàng đo mảnh giấy của mình để có kích thước chính xác cho nhãn tùy chỉnh của bạn.

Tin khác top công ty in decal vinasticker.vn

2-Chọn một kích thước chính xác cho nhãn dán

Khi chọn kích thước hoàn hảo cho nhãn dán tùy chỉnh của bạn cần biết dùng cho mục đích gì.

Kích thước 2×3,5 inch có kích thước tương đương với danh thiếp và hoạt động tuyệt vời cho nhãn dán logo tùy chỉnh vì nó mang lại sự linh hoạt cho người hâm mộ của bạn để tìm nơi dán logo hoặc thiết kế của bạn ở mọi nơi.

Đôi khi bạn cần một nhãn dán lớn hơn! Ví dụ bạn in sticker cho dán xe ô tô hoặc xe tải, hãy nhớ rằng hầu hết mọi người đặt chúng ở đây để nhìn thấy chúng. Vì vậy, nhãn dán có kích thước khoảng 5 inch và lớn hơn thường đủ lớn để nhìn từ khoảng cách nhỏ, tùy thuộc vào mức độ chi tiết trong thiết kế của bạn.

Vì thế khi cần in nhãn dán, in sticker, chọn kích cỡ nào để chính xác nhất, liên hệ ngay cho chúng tôi- Vietadv.vn để được tư vấn.

https://xuongnoithat.com/in-phong-bi-bang-may-in-hp-tai-in-nam-viet/https://xuongnoithat.com/tai-sao-nhieu-cong-ty-su-dung-in-uv/
Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group