Tại sao nhiều công ty sử dụng in UV?

Tin Tức | Tháng Mười Một 18, 2019 | Leave a comment
Tại sao nhiều công ty sử dụng in UV?

Tại sao nhiều công ty sử dụng in UV? Tại sao người dùng nên chọn in UV?

In UV là phương pháp in như thế nào để ngay cả các xưởng in và người dùng đều yêu thích lựa chọn?

1-Tại sao nhiều công ty sử dụng in UV?

Đây là hình thức duy nhất cho phép bạn truyền hình ảnh lên hầu hết mọi bề mặt – bất kể chất liệu đó dễ thấm như thế nào. In UV có thể được sử dụng trên nhựa, gỗ và một loạt các vật liệu khác.

Xem thêm tại đây https://vietadv.vn/in-uv/

Tính linh hoạt của máy in UV nên các công ty in ấn có thể áp dụng dùng để in nhiều chất liệu, trong chiến dịch quảng bá thương hiệu của khách hàng. Hơn nữa khi in, chúng có ưu điểm:

-Tốc độ, bởi vì nó khô ngay lập tức, in UV mất ít thời gian hơn nhiều so với kỹ thuật in truyền thống, do đó cải thiện thời gian giao hàng.

-Thân thiện với môi trường, không có dung môi

-Độ phân giải cao, vì mực không thấm vào giấy, lớp hoàn thiện có độ phân giải cao hơn nhiều.

-Độ bền, đặc biệt là lớp phủ UV, mang lại độ bền cao cho vật liệu.

-Không giống như một máy in tiêu chuẩn, một máy cực tím sẽ không để lại cho bạn những vệt trên giấy hoặc các vết màu mờ ở đâu đó trong ảnh. In UV là sạch sẽ, hiệu quả và chính xác để bạn có được màu sắc sống động.

-Nếu có máy in phù hợp, nhà in khi in có thể đạt được mức độ bóng cao, màu sắc cùng các lớp phủ tươi mới và hoàn thiện. Điều này là do mực UV nằm trên bề mặt in, và không bị ngấm mực vào chất liệu.

Có thể bạn quan tâm

https://xuongnoithat.com/in-phong-bi-bang-may-in-hp-tai-in-nam-viet/

https://xuongnoithat.com/bat-mi-3-cach-thiet-ke-noi-that-chung-cu-giup-khong-gian-rong-rai-thoang-dang/

2-Tại sao người dùng nên chọn in UV?

Trong trường hợp thích hợp, vật liệu in UV cũng có thể chống mài mòn và trầy xước hơn. Nhiều khách hàng thích thực tế rằng số tiền họ đầu tư vào một phần quảng cáo lớn sẽ không bị lãng phí sau một vài tháng vì vẫn có thể sử dụng được.

Hơn nữa người dùng chọn in UV vì: Thông qua in UV, khách hàng có thể in ấn đa dạng trên nhiều nền vật liệu khác nhau để tạo ra các sản phẩm nổi bật sau: Từ in định dạng rộng, khổ lớn như áp phích, poster, tranh treo tường, biển bảng đến in nhãn dán, danh thiếp…đều có thể áp dụng.

Vì thế cuối cùng nói rằng cho dù in UV có thể đắt hơn một chút so với nhiều kỹ thuật in tiêu chuẩn nhưng đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng sản phẩm in ấn của bạn thực sự tạo ấn tượng lâu dài. Trong ngành công nghiệp cạnh tranh ngày nay, nơi các công ty ở khắp mọi nơi đang vật khách hàng. Vì thế in vietadv.vn cũng là một đơn vị chất lượng, uy tín sở hữu công nghệ này.

 

Đánh giá!

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group