Cột đèn sân vườn mang ánh sáng đến hạnh phúc cho gia đình

Ngoại thất | Tháng Mười 30, 2018 | Leave a comment
Cột đèn sân vườn mang ánh sáng đến hạnh phúc cho gia đình

Nhiều gia đình Việt Nam hiện nay có xu hướng thiết kế ánh sáng phù hợp bằng cách sử dụng Cột Đèn Sân Vườn đối với không gian sân vườn, khu vui chơi giải trí để tạo cho gia đình mình một không gian nghỉ ngơi, thư giãn tràn ngập ánh sáng, cỏ cây. Cùng với việc quan tâm đến thiết kế ánh sáng của khu vườn nhà mình ra sao mà họ còn quan tâm đến cả những yếu tố khác như lối đi ở vườn, hướng đi vào sân cổng vườn, sắp xếp đồ dùng ở khu vui chơi gia đình,… 


 
 Theo phong thủy cho rằng, vị trí khu vườn, cây xanh, nội thất trong khu vườn nên được thiết kế sao cho phù hợp với mô hình âm dương để có thể tạo ra dòng chảy năng lượng, cải thiện tích cực sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống đem lại may mắn, tiền tài, ý chí cho bạn.
 
 Bạn có thể tham khảo cách bố trí sân vườn dưới đây của TK Lighting
 

Xác định hướng sân vườn phù hợp

Hướng sân vườn là hướng chính mà bạn đi xuyên vào vườn. Mỗi một hướng khác nhau sẽ tạo ra một loại năng lượng khác nhau. Đối với người Phương Đông thì họ rất ưa chuộng hướng Nam vì với họ hướng Nam đem lại đại cát đại lợi cho họ, hướng Nam cũng là hướng mà có thể đem lại nhiều năng lượng và may mắn đền cho nhà chủ. 

Còn một cách khác nếu như hướng vào sân vườn nhà bạn không thể theo hướng Nam thì bạn có thể đặt tượng hoặc hình chim phượng hoàng để thu hút năng lượng dương này.

Theo phong thủy thì hướng Tây là hướng mà thường đem lại khí dữ cho khu vườn. Nếu như nhà bạn mà đã để hướng đi của vườn là hướng Tây thì bạn hãy để cho khu vực này tĩnh, không nên đi ại thường xuyên, ồn ào. Nếu lựa chọn cây thì nên chọn cây tăng trưởng chậm.

Đối với hướng Bắc thì được xem là hướng mang lại sự chậm chạp và nặng nề. Tuy nhiên bù lại hướng Bắc lại là hướng đem lại sự phát triển, thúc đẩy sự nghiệp cho bạn. Đối với vườn phương vị này bạn nên xây hồ cá nhỏ hoặc đài phun nước, bể cá… quay ra phía trước vườn sẽ mang lại vận khí 

 

Dùng Cột Đèn Sân vườn để cân bằng lại năng lượng âm dương

Điều đầu tiên bạn phải làm đó là đặt khu vực vườn trước nhà. Tiếp theo bạn hãy trồng nhiều cây xanh và nhiều loại hoa để có thể đón được ánh sáng nhiều nhất từ mặt trời, điều đó sẽ khiến cho khu vườn nhà bạn tràn ngập ánh nắng, và năng lượng.

Nhưng nếu như vào ban đêm thì khu vườn sẽ không có ánh sáng để cân bằng, vậy thì các bạn hãy sử dụng Cột đèn chiếu sáng sân vườn để tạo ra ánh sáng cho khu vườn của bạn vào ban đêm nhằm tạo ra ánh sáng để cân bằng khí âm thuần của ban đêm đồng thời tạo thêm mỹ quan cho khu vườn của bạn thêm đẹp hơn. 

Xem thêm các sản phẩm Cột Đèn Sân Vườn tại đây: https://tklighting.com.vn/cot-den-san-vuon/

Cột Đèn Sân Vườn mang ánh sáng đến hạnh phúc cho gia đình

 
Sắp đặt vị trí của các vật dụng đồ dùng gia đình phù hợp

Thường thì gia đình chúng ta sẽ có các hoạt động vui chơi ở ngoài sân vườn như: Uống trà, chơi với con, tập yoga, thư giãn,… vậy nên việc sử dụng các thiết bị đồ dùng như bàn ghế, 
đồ chơi, bàn uống nước,… cần phải được sắp xếp một cách hợp lý để không gian trải nghiệm của bạn thật sự thoải mái và thoáng đãng. Những đồ dùng này cung cần được sử dụng từ những chất liệu mà phù hơp với mệnh của chủ nhà.


Hy vọng những chia sẻ của TK Lighting sẽ giúp ích cho gia đình bạn.  

Bài viết được đăng tải tại website: xuongnoithat 

Xem thêm mục phong thủy nhà ở: https://xuongnoithat.com/nha-o-hop-phong-thuy-cac-chu-y-khi-bo-cuc-nha-o/

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group