ghế salon gỗ cẩm lai

Nội thất phòng khách | Tháng Mười 11, 2019 | Leave a comment
ghế salon gỗ cẩm lai

Hiện nay, ở trên thị trường khách hàng càng có nhu cầu sử dụng ghế gỗ nhiều hơn. Với các mặt hàng ghế gỗ thì có lẽ là loại ghế salon gỗ cẩm lai được khách hàng sử dụng và yêu thích nhất.

Chính vì lợi dụng sự yêu thích này đối với bộ ghế salon gỗ cẩm lai của khách hàng, đã có rất nhiều các đơn vị sản xuất, các cá nhân đã làm các loại gỗ kém chất lượng để bán ra thị trường với giá đắt thu về lợi nhuận cho bản thân mình. Vì thế nên khách hàng cần phải biết cách nhận biết thế nào là gỗ cẩm lai chuẩn và thế nào là ghế salon gỗ cẩm lai kém chất lượng.

Thế nào là gỗ cẩm lai?

Gỗ cẩm lai là một loại gỗ có từ trong thiên nhiên, và nó được sử dụng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là được sử dụng nhiều nhất ở trong công nghệ chế tạo nội thất đồ gỗ. Một trong những đặc điểm nổi trội của gỗ cẩm lai đó chính là ở trên thân của gỗ có những đường vân nhỏ, cực kỳ rõ ràng và rất đặc biệt. Chính vì sự đặc biệt và ấn tượng này nên giá thành của gỗ cẩm lai khá là cao.

Gỗ cẩm lai là một loại gỗ có chiều cao khoảng từ 25m trở lên và đường kính của nó rộng khoảng 1m. Gỗ cẩm lai là loại gỗ có tốc độ sinh trưởng và phát triển khá là chậm, chậm hơn so với những loại gỗ khác và đặc biệt là số lượng của nó không có nhiều. Bởi vì thế nên không phải ai muốn sở hữu một bộ bàn ghế gỗ cẩm lai cũng được.

Nhận biết ghế salon gỗ cẩm lai bằng mùi hương của gỗ.

Đối với những khách hàng khi chưa biết cách để nhận biết được thế nào là bàn ghế gỗ cẩm lai chuẩn và thế nào là bàn ghế gỗ cẩm lai kém chất lượng, thì chắc chắn rằng nếu như bạn nhìn qua một bộ bàn ghế thì bạn không thể đánh giá được đó là một bộ bàn ghế gỗ như thế nào.

Chính vì thế nên một trong những mẹo để khách hàng có thể dễ dàng nhận biết được đó là bộ bàn ghế gỗ cẩm lai chất lượng hay không thì có thể dựa vào mùi hương của gỗ. Hầu hết tất cả các loại bàn ghế gỗ cẩm lai đều có một mùi hương giống nhau.

Mùi hương đặc trưng của gỗ cẩm lai đó chính là có một mùi thơm rất là nhẹ nhàng và đặc biệt là không bị hắc như những loại gỗ khác. Chính vì thế nên dựa vào mùi hương này khách hàng có thể dễ dàng phân biệt được đâu có phải là ghế salon gỗ cẩm lai thật hay không. Rất là nhiều các nghệ nhân, các nhà sản xuất khi lựa chọn của cẩm lai để làm bàn ghế cũng sẽ dựa vào cách ngửi mùi hương này để phân biệt được đâu là gỗ thật đâu là gỗ giả.

Dựa vào địa điểm phân bố gỗ để phân biệt

Không chỉ được sử dụng quê hương để có thể phân biệt được gỗ cẩm lai chất lượng và kém chất lượng, bên cạnh đó thì người ta còn có thể dựa vào địa điểm phát triển và phân bố của cẩm lai để phân biệt được đâu là gỗ thật đâu là gỗ giả.

Bạn có biết rằng gỗ cẩm lai được trồng và phát triển ở vùng miền nào thì nó sẽ được gắn với tên của vùng miền đó. Ví dụ như khi gỗ cẩm lai được chồng và phân bố nhiều ở Việt Nam thì người ta sẽ gọi đó là cẩm lai Việt. Nếu như được phân bố tại Lào thì người ta sẽ gọi đó là cẩm lai Lào.

Mỗi loại gỗ ở một vùng biên thì nó cũng sẽ có một màu sắc chất liệu khác nhau để cho khách hàng có thể nhìn vào đó mà phân biệt được đâu có phải là gỗ cẩm lai thật hay không.

Xem thêm:

>>> Lý do nên sử dụng bộ bàn ghế gỗ cẩm lai

>>> Giá trị sản phẩm của bộ ghế sa lông gỗ cam lai

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group