Một số mẫu ghế văn phòng cao cấp thịnh hành nhất hiện nay

Nội thất văn phòng | Tháng Sáu 4, 2019 | Leave a comment
Một số mẫu ghế văn phòng cao cấp thịnh hành nhất hiện nay

Ghế dùng trong văn phòng không chỉ là sản phẩm hỗ trợ công việc, giúp người sử dụng có thể có tư thế ngồi thoải mái khi làm việc trong thời gian dài mà còn tạo nên sự sang trọng, chuyên nghiệp cho văn phòng. Sau đây là một số ghế văn phòng cao cấp thịnh hành nhất hiện nay mà chúng tôi tổng hợp được.

1. Ghế văn phòng dành cho giám đốc

Ghế văn phòng dành cho giám đốc

Đây là loại ghế sang trọng, đẳng cấp dành cho vị trí lãnh đạo, chủ chốt của công ty, văn phòng. Thông thường mẫu ghế này sẽ được đặc biệt thiết kế với các chất liệu cao cấp như da bọc bên ngoài, đệm mút và phần khung bằng inox 304, để đảm bảo độ thẩm mỹ, sang trọng và độ bền cho sản phẩm.

Với mẫu ghế văn phòng dành cho giám đốc này thường có những màu sắc sang trọng như đen, vàng, và màu da. Phần tựa lưng được thiết kế cao ngang hoặc quá đầu, nâng đỡ toàn bộ cơ thể như phần đầu, cổ, vai. Giúp người sử dụng luôn trong tư thế thoải mái nhất.

Ngoài ra, ghế giám đốc đều tích hợp thêm chế độ ngả phía sau để, thuận tiện trong việc nghỉ ngơi thư giãn sau giờ làm việc.

2. Ghế dành cho nhân viên

Ghế dành cho nhân viên

Đây là dòng ghế hòa phát văn phòng đa dạng nhất, có nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với tất cả các phong cách văn phòng và nhu cầu của người sử dụng. Các mẫu ghế dành cho nhân viên như ghế xoay, ghế gấp, ghế chân quỳ,… Mỗi loại ghế lại được phân ra nhiều mẫu mã khác nhau, và được làm từ nhiêu chất liệu khác nhau.

Nếu tính chất công việc cần di chuyển thì nên chọn ghế xoay để dễ dàng hơn trong lúc làm việc. Còn đối với công việc cần sự nghiêm túc, cố định thì ghế chân quỳ mới là sự lựa chọn hoàn hảo.

Xem thêm:

>>> Những lưu ý cần nhớ trước khi quyết định chọn mua ghế văn phòng
3. Ghế phòng họp

Ghế chân quỳ thích hợp với phòng họp cần sự nghiêm túc

Ghế phòng hợp thường được sử dụng nhiều nhất vẫn là ghế chân quỳ, bởi dòng ghế này đem lại sự nghiêm túc, và sự ngang hàng. Bởi khi vào phòng họp cần lấy ý kiến chung nên hạn chế sự phân biệt cao thấp ở bên trong. Hơn nữa ghế chân quỳ sẽ không xoay qua xoay lại được cho nên tạo được sự nghiêm túc, quy củ trong khi họp.

Ngoài ra còn tùy thuộc vào diện tích phòng hợp có thể lựa chọn các loại ghế có kích thước nhỏ gọn hơn như ghế gấp, hay ghế băng,…

4. Ghế cho khu vực nghỉ ngơi, thư giãn

Ghế văn phòng ở khu vực thư giãn, nghỉ ngơi

Ngoài giờ làm việc, bố trí khu vực nghỉ ngơi thư giãn là điều cần thiết đối với một văn phòng cao cấp, chuyên nghiệp. Ghế ở khu vực này cần có màu sắc trang nhã, thiết kế thoải mái để tiện cho việc nghỉ ngơi và thư giãn của nhân viên sau giờ làm.

Để tham khảo nhiều hơn các mẫu ghế văn phòng đẹp, chất lượng các bạn có thể truy cập theo địa chỉ trang website: 1khonoithatvanphong.com một trong những đơn vị cung cấp nội thất văn phòng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt và giá cả luôn cạnh tranh nhất.

Xem thêm:

>>> Tiêu chí mua ghế văn phòng đem lại đẹp cho không gian văn phòng làm việc

Một số mẫu ghế văn phòng cao cấp thịnh hành nhất hiện nay 3.00/5 (60.00%) 2 votes

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group