Hướng dẫn sử dụng một số mẫu cửa nhựa thông dụng

Nội thất gia đình · Nội thất văn phòng | Tháng Mười Hai 22, 2017 | Leave a comment
Hướng dẫn sử dụng một số mẫu cửa nhựa thông dụng

Cửa nhựa lõi thép được coi là mẫu cửa hot nhất hiện nay được đông đảo khách hàng tin dùng. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều khách hàng chưa biết cách sử dụng mẫu cửa này đúng cách. Đừng lo, tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Cửa sổ nhựa:

  1. Cửa sổ mở quay lật vào trong:

Với loại cửa này xoay tay nắm xuống thì cửa sẽ bị khóa; quay tay nắm cửa sang chế độ mở quay vào trong; quay ngược tay nắm lên trên cửa sẽ chuyển sang chế độ mở lật. Vậy nên dù mở ở chế độ nào bạn cũng được cố vặn tay nắm sang một vị trí khác sẽ làm hỏng cửa.

Lưu ý: Với loại cửa sổ nhựa lõi thép có bộ phụ kiện tương đối phức tạp và vận hành liên hoàn nên khi cửa bị xệ cánh, kẹt khóa…nên liên hệ với đơn vị lắp đặt cửa để trực tiếp tới chỉnh sửa.

  1. Cửa sổ mở quay ra ngoài:

Loại cửa này dùng bản lề chữ A nên có thể mở được các góc khác nhau tùy theo yêu cầu, tuy nhiên góc mở tối đa không quá 90 độ. Đặc biệt lắp đặt sử dụng loại cửa này dễ dàng vệ sinh, lau chùi cả bên trong lẫn bên ngoài.

  1. Cửa sổ mở quay vào trong:

Với loại cửa này chỉ cần xoay tay nắm xuống dưới cửa sẽ bị khóa; quay ngang tay nắm cửa sẽ chuyển sang chế độ mở quay vào trong.

  1. Cửa sổ mở hất ra ngoài:

Loại cửa này dùng bản lề chữa A do vậy dễ dàng vệ sinh, lau chùi cửa cả bên trong lẫn bên ngoài. Với loại cửa này quay ngang tay nắm cửa sẽ ở chế độ đóng và chỉ cần quay tay nắm lên trên cửa sẽ mở.

Xem thêm cửa nhựa hàn quốc

  • Cửa đi nhựa:

  1. Cửa đi thông phòng mở quay:

Cửa đi thông phòng chỉ cần sử dụng bộ phụ kiện không có khóa bằng chìa nên khi đóng cửa ta vặn tay nắm xuống dưới; khi mở cửa ta xoay ngang tay nắm. Trong trường hợp bạn sử dụng khóa bằng chìa thì phải xoay tay nắm ở trạng thái đóng trước.

  1. Cửa đi mở trượt:

Cửa đi mở trượt là loại cửa sử dụng hệ phụ kiện kim khí đơn giản, vận hành đóng, mở nhẹ nhàng nhờ hệ thống con lăn nằm sâu trong rãnh lắp phụ kiện của cánh và rất dễ dàng sử dụng. Xoay tay nắm xuống dưới để khóa cửa; xoay ngang tay nắm khi mở cửa.

  1. Cửa đi mở quay:

Cửa đi mở quay sử dụng khóa bằng chìa có độ an toàn cao hơn. Chỉ cần quay ngang tay nắm để mở cửa. Xoay tay nắm xuống dưới để đóng cửa là được.

Ngoài ra, để tăng tuổi thọ cũng như tính thẩm mỹ cho bộ cửa bên cạnh việc sử dụng đúng cách bạn nên vệ sinh, lau chùi thường xuyên và tránh để các loại phụ kiện kim khí tiếp xúc với các chất ăn mòn như muối, axit… nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số hình ảnh về mẫu cửa nhựa lõi thép đà nẵng, tphcm, hà nội tại đây.

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group