Thiết kế cửa lùa thông minh – mẫu cửa sổ hiện đại hàng đầu hiện nay

Nội thất gia đình · Tin Tức | Tháng Mười Một 16, 2018 | Leave a comment
Thiết kế cửa lùa thông minh – mẫu cửa sổ hiện đại hàng đầu hiện nay

Cửa trượt hiện nay đang trở thành mẫu thiết kế cửa sổ rất được ưa chuộng trong các ngôi nhà phong cách hiện đại bởi các ưu điểm vượt trội của chúng. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu thêm các thông tin về mẫu cửa lùa thông minh này nhé!

1. Ưu điểm của cửa trượt – cửa sổ hiện đại cho mọi ngôi nhà

Cửa trượt thông minh có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Không phải hiển nhiên mà cửa trượt trở thành loại cửa sổ được ưa chuộng như vậy. Nguyên nhân dẫn đến việc này là do 5 ưu điểm chính sau:

  • Chi phí bảo trì tiết kiệm: có thể nói, so với các mẫu thiết kế cửa sổ cho nhà ống khác thì cửa trượt là loại thiết kế có khá ít bộ phận, do đó dễ dàng bảo trì hơn rất nhiều và hiển nhiên, chi phí dành cho việc bảo trì cũng rất tiết kiệm.
  • Có tính bền – chắc: thông thường, hầu hết các mẫu cửa sổ truyền thống sẽ bao gồm lò xo, ròng rọc… sẽ có xu hướng mòn theo thời gian hoặc trong thời gian dài, cửa sẽ không sử dụng được nữa. Cửa trượt ra đời để khắc phục hết thảy những rắc rối trên. Nó không được làm từ lò xo hay ròng rọc, do đó sẽ không xảy ra tình trạng bị bào mòn. Ngoài ra, nhiều mẫu cửa sổ khung nhôm kính càng làm tăng tính chắc chắn của chúng.
  • Cửa sổ trượt rất dễ sử dụng, hoạt động theo nguyên lý đơn giản. Bạn có thể bất cứ lúc nào kiểm soát sự đóng mở của cửa theo ý mình.
  • Ngoài ra, cửa sổ trượt mang theo phong cách hiện đại, phù hợp với nhiều kiểu trang trí, mẫu mã đẹp và phong phú của chúng sẽ khiến ngôi nhà của bạn đẹp hơn đáng kể.
  • Cửa trượt và cửa ra vào có sử dụng kính thường có khả năng cách nhiệt, đồng thời tiết kiệm được khá nhiều năng lượng. Bạn sẽ không còn phải chi trả một số tiền lớn cho việc sưởi ấm hay làm lạnh không gian bên trong ngôi nhà nếu sử dụng mẫu cửa sổ này.

Tham khảo thêm: Các mẫu cửa thông phòng đẹp

2. Những nhược điểm của mẫu cửa lùa thông minh

Cửa lùa thông minh cũng có một số nhược điểm

Tuy cửa sổ trượt hiện nay đang đứng đầu xu hướng các mẫu cửa lùa thông minh, nó vẫn có nhiều mặt trái khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn. Đó là:

  • Cửa trượt là một thiết kế khá khó để làm vệ sinh bên ngoài. Tuy nhiên, việc này có thể khắc phục dễ dàng bằng 1 cây thang.
  • Việc trượt cửa nhiều lần có thể lưu lại dấu vân tay của cá nhân và sẽ in đậm sau thời gian sử dụng, chính vì vậy, người dùng cần lau dọn cửa thường xuyên để tránh tình trạng này.
  • Cửa lùa thông minh có mức giá thành cao hơn so với một số loại cửa truyền thống. Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí thì các bạn có thể lựa chọn cửa nhôm xingfa với chất liệu rẻ hơn với phong cách hiện đại.

Qua bài viết trên về cửa lùa thông minh – mẫu cửa sổ hiện đại hàng đầu hiện nay, hy vọng bạn đã có thể tự mình ra quyết định có lựa chọn loại cửa sổ này hay không. Hãy ghi chú lại những điểm quan trọng trong bài viết để sử dụng khi cần nhé.

>> Xem thêm

thiết kế nhà ống 3 tầng 60m2 đẹp tại Hà Nội

Khung kèo thép nhẹ Viettruss

Thiết kế cửa lùa thông minh – mẫu cửa sổ hiện đại hàng đầu hiện nay 5.00/5 (100.00%) 2 votes

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group