Thiết kế phòng net, Cyber đạt chuẩn thu hút game thủ

Tin Tức | Tháng Mười Một 20, 2019 | Leave a comment
Thiết kế phòng net, Cyber đạt chuẩn thu hút game thủ

Với sự phát triển ngày một mạnh mẽ của ngành game net, hàng loạt các Cyber Game với quy mô lớn nhỏ ra đời, sở hữu không gian, cấu hình và dịch vụ… có thể nói là “chặt đẹp” các phòng net cỏ, nguyên nhân chính đến từ thiết kế phòng net đã nang tầm Cyber lên, thu hút game thủ hơn.

Cũng giống như bạn muốn xây nhà, trước hết phải có bản thiết kế từ đó mới dựng lên khung rồi mới đi vào chi tiết và hoàn thiện. Thiết kế phòng net cũng giống vậy, nó là bước đầu tiên cũng là bước vô cùng quan trọng trong quy trình lắp đặt phòng net nhà bạn, chính vì vậy bạn phải thật cẩn trọng và phải nhớ thật kỹ ” TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC BỎ QUA”

Hơn nữa, ngày nay ngành game net ngày một phát triển và đòi hỏi cũng ngày một cao. Cũng chính vì thế mà hạng mục thiết kế ngày càng được quan tâm và đặc biệt chú trọng nhiều hơn. Bởi nó cũng chính là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành bại của 1 dự án

  • Tại sao cần phải thiết kế phòng net?

Không có để nhận thấy, các phòng net cỏ thường có cấu trúc, thiết kế y chang nhau , đơn giản chỉ là 1 phòng với máy tính và bàn ghế. Còn các Cyber Game thì sao? Đó là ở tính kế thừa, các sau ra đời sẽ rút kinh nghiệm của những các trước, quy mô hơn và đặc biệt là cách thiết kế phòng net cũng đặc sắc hơn! Ngoài mục đích mang tới cho game thủ không gian chơi chuyên nghiệp thì còn một mục đích nữa là để thể hiện phong các riêng của mình, sự khác biệt của mình so với người khác. Khi mà game thủ đến với họ vừa cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng vừa thấy được cái chất riêng của họ và ở lại với họ lâu hơn cũng là điều dễ hiểu! Lúc này nếu nói thằng họ đã thành công trong khoản thu hút khách hàng thì chẳng có gì là sai cả

Bởi vậy, vai trò của việc thiết kế phòng net trong dự định lắp đặt phòng net nhà bạn là vô cùng quan trọng. Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể cho ra đứa con tinh thần hoàn hảo nhất, ưng ý nhất.

  • Lợi ích của việc thiết kế phòng net:

– Trước hết, việc thiết kế này giúp bạn dễ hình dung ra phòng net nhà bạn, từ đó thấy được điểm không hợp lí và chỉnh sửa.

– Khi đã thấy được điểm không ưng ý thì bạn có thể có được cách bố tri, sắp xếp 1 cách khoa học và hiệu quả hơn, tận dụng được tối đa diện tích phòng net nhưng vẫn đảm bảo thực hiện tốt các công năng của phòng máy.

– Sở hữu không gian chơi chuyên nghiệp cho các game thủ.

– Bạn sẽ đỡ tốn thời gian hơn trong quá trình thi công và lắp đặt bởi nếu đã có sườn thì chỉ cần đắp thịt vào nữa là xong. Khi đã có bản thiết kế thì việc bạn cần làm chỉ là đi vào triển khai và cứ theo đó mà làm mà thôi, hoàn toàn tuân theo quy trình, nhanh gọn, chính xác và không bị chồng chéo lẫn nhau

  • Quy trình thiết kế phòng net:

-Bước đầu tiên mà bạn phải làm là khảo sát mặt bằng của phòng máy

– Tiếp nhận, tham khảo ý tưởng từ phía khách hàng xem họ muốn gì, cần gì

– Xây dựng lên sơ đồ 2D và phân chia ra các hạng mục phân biệt như: Phòng thường, phòng dành cho hút thuốc, phòng thi đấu hay hệ thống bếp…

– Xây dựng thiết kế sơ đồ 3D theo ý tưởng hoặc theo mẫu từ trước

– Bóc tách kỹ thuật và cuối cùng là hoạch toán chi phí

Nhu cầu, đòi hỏi của các game thủ ngày một nhiều hơn, đặc biệt về khoản thiết kế phòng net và tất nhiên, nếu muốn thành công thì bạn cần phải làm hài lòng họ. Chính vì vậy, bạn phải biết cập nhật xu hướng của thế giới, nắm bắt cơ hội. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để set up một phòng net đạt chuẩn.

Xem thêm:

Cách sửa bàn phím máy tính bị liệt bằng dụng cụ tại nhà

Mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp ngói 140m2 không gian mở

Hướng dẫn dùng tủ lạnh bảo quản thực phẩm an toàn

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group