Tìm hiểu quy trình gia công cửa cổng CNCdành cho gia đình của bạn

Nội thất gia đình · Thiết bị gia đình · Tin Tức | Tháng Năm 24, 2022 | Leave a comment
Tìm hiểu quy trình gia công cửa cổng CNCdành cho gia đình của bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu cửa cổng CNC đẹp. Tuy nhiên để giúp cho bạn có được một cửa cổng CNC ưng ý thì sau đây bài viết này sẽ là quy trình gia công cổng CNC. Được thiết kế và gia công riêng đặc biệt dành cho gia đình của bạn.

Sản phẩm cửa cổng CNC liên quan tới CNC laser ?

Công nghệ laser ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong thi công cửa cổng. Laser được cho là công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Sử dụng các tia laser để cắt, khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như, sắt thép, đồng nhôm…..Cắt laser là công nghệ mới cắt kim loại được phát triển gần đây và được sử dụng rất nhiều trong ngành cơ khí vì có độ chính xác cao, công nghệ cắt laser dùng các bước sóng laser để cắt kim loại nhằm tạo ra các đường nét, hình khối, họa tiết hoa văn… để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu…

Quy trình gia công cửa cổng CNC

Toàn bộ quy trình sẽ có các bước được cụ thể như sau:

  • Lựa chọn tấm sắt kích cỡ phù hợp: Điều này phải dựa trên bản vẽ thiết kế cổng mà bạn hình dung sản phẩm của gia đình mình sau quá trình thi công cổng CNC. Để lựa chọn cho mình những tấm sắt có kích cỡ phù hợp với diện tích ngôi nhà mà bạn đang ở.
  • Xử lý bài mặt tấm sắt trước khi sơn: tại giai đoạn này, sử dụng công nghệ phun cát có áp lực cao. Để xử lý và làm sạch các bề mặt sản phẩm. Công nghệ này sẽ hỗ trợ làm cửa cổng CNC sạch, láng và sáng bóng hơn rất nhiều. Đặc biệt các chi tiết góc khuất hay các mối hàn đều được làm sạch tuyệt đối. Đồng thời nhờ lực ma sát của cát mà giúp bề mặt sơn tĩnh điện bám chặt và bền màu lâu hơn rất nhiều.
  • Cắt CNC Laser: Đây là một bước vô cùng quan trọng. Sau khi xử lý làm sạch bề mặt tiến hàng đưa tấm sắt vào máy cắt laser CNC và cắt theo bản vẽ có sẵn
  • Phủ sơn tĩnh điện trên bề mặt cửa: Hoàn tất bước cắt CNC laser sau đó chuyển qua bộ phận sơn tĩnh điện. Giai đoạn này, các bộ cửa này sẽ được phủ sơn với chất liệu sơn tĩnh điện tốt nhất hiện nay. Đảm bảo bộ bền cửa sử dụng trong nhiều năm liền không bị bong tróc sơn. Sơn tĩnh điện cửa cổng sắt CNC được gia công với 4 lớp sơn khác nhau: Sơn Expoxy 2 thành phần chống sét. Màu sơn Expoxy 2 thành phần tạo màu. Sơn nhũ đồng. Sơn phủ bóng keo 2k tạo độ sáng bóng và giữ màu. Với đầy đủ 4 lớp sơn điện, cửa cổng sắt CNC luôn đảm bảo được màu sắc đẹp, bền bỉ và không bị gỉ sét.
  • Tiến hàng lắp đặt trên công trình
  • Thi công hoàn thiện & nghiệm thu
  • Tiến hàng việc bảo hành, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng cửa cổng CNC cho gia đình của bạn.

Tham khảo ngay: đơn vị gia công cửa cổng CNC uy tín tại Hà Nội: https://artlaser.com.vn/

Kết luận

Vừa rồi là các thông tin cụ thể của toàn bộ quy trình cửa cổng CNC dành riêng cho ngôi nhà của bạn. Rất mong với thông tin trên thì bạn sẽ có thể chọn ngay cho mình đơn vị thi công cửa cổng CNC uy tín. Mang đến cho bạn toàn bộ quy trình và cho ra đời những sản phẩm chất lượng và đẹp mắt nhất. Tuy vậy bạn cần tham khảo thêm một số mẫu phù hợp để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm cửa cổng CNC phù hợp để sử dụng lâu dài.

Tham khảo thêm : các mẫu cửa cổng CNC tại đây!

Xem thêm : 

Lựa chọn nội thất văn phòng tạo sự mát mẻ cho mùa hè

Bạn có biết một văn phòng làm việc chuyên nghiệp?

Tìm hiểu quy trình gia công cửa cổng CNCdành cho gia đình của bạn 5.00/5 (100.00%) 1 vote

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group