Truyện tranh Fairy Tail chap 17: Pháp thuật của cô hầu gái

Tin Tức | Tháng Mười Hai 5, 2020 | Leave a comment

Pháp thuật của cô hầu gái là tiêu đề chương thứ 17 truyện tranh Fairy Tail của tác giả Hiro Mashima.

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại: https://truyendep.com/ hoặc Fairy Tail chap 17 tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/fairy-tail-chap-17/

Tóm tắt truyện tranh Fairy Tail chap 17:

Với việc Kageyama bị thương nặng, mọi hy vọng dường như đã mất. Tuy nhiên, Happy nhớ lại yêu cầu của Xử Nữ và đưa chìa khóa cho Lucy. Với Thợ lặn của Xử Nữ, cả nhóm thoát khỏi Bức tường Gió và Natsu đuổi kịp Erigor.

Ảnh bìa truyện tranh Fairy Tail chap 17

Để giúp anh ta xua tan Bức tường gió, Erza và Gray đang cố gắng chăm sóc Kageyama bị thương trong khi Natsu tấn công Karacka bằng Nắm đấm sắt của Rồng lửa, hỏi anh ta làm thế nào anh ta có thể tấn công Kageyama, đồng minh của mình. Đúng lúc đó, Lucy và Happy đến nơi, tự hỏi liệu họ có đến vào thời điểm xấu không. Trong khi đó, Erigor đang tiến gần đến Thị trấn Clover, nơi mà các chủ hội đang họp định kỳ. Sau khi khôi phục được Ma thuật mà mình đã dùng để sử dụng Bức tường gió, Erigor quyết định tăng tốc, quyết tâm giết các chủ guild bằng giai điệu của Bài hát ru. Trở lại nhà ga, Đội Natsu, mang theo Kageyama, đi đến lối vào của nhà ga, nơi họ có thể kiểm tra Bức tường Gió.

Gray giải thích cho Lucy tình hình hiện tại trong khi Natsu cố gắng vượt qua hàng rào nhưng vô ích. Khi những người khác đang cố gắng tìm ra cách để vượt qua, Erza cố gắng điều chỉnh vết thương của Kageyama, cầu xin anh ta giúp họ. Khi Lucy ngăn anh ta tự làm mình bị thương bằng cách tấn công Bức tường gió, Natsu gợi ý với cô rằng họ đi qua Thế giới Tinh linh Thiên giới để xuất hiện ở phía bên kia nhưng Lucy nói với anh ta rằng điều đó là không thể vì cánh cổng chỉ mở khi có Pháp sư mở. nó. Nghe Natsu và Lucy thảo luận về Celestial Spirit, Happy đột nhiên nhớ lại những gì anh đã định nói với Lucy trước đây. Sau đó, anh ấy rút chìa khóa của Virgo từ trong túi ra và đưa cho Lucy. Lucy mắng anh vì đã lấy chìa khóa của người khác, nhưng Happy nói với cô rằng chính Xử Nữ đã yêu cầu anh đưa nó cho cô. Lucy nhận chìa khóa nhưng nói rằng chưa phải thời điểm thích hợp, nhưng Happy nói rằng họ có thể đào đường dưới Bức tường gió bằng cách sử dụng Thợ lặn của Xử Nữ, khiến mọi người sửng sốt.

Virgo – Tinh linh Xử Nữ được triệu hồi bởi Lucy trong truyện tranh Fairy Tail

Lucy đồng ý và triệu tập Xử Nữ. Tuy nhiên, Xử Nữ trông rất khác so với lần đầu tiên họ nhìn thấy cô ấy, khiến Lucy ngạc nhiên. Sau khi Xử Nữ và Lucy quyết định Xử Nữ nên gọi cô ấy là gì, Xử Nữ đã đào xuống lòng đất, cho phép cả nhóm đi sang phía bên kia. Natsu mang Kageyama theo họ, nói rằng anh sẽ không cảm thấy ổn nếu chết sau khi chiến đấu với anh ta. Ở phía bên kia, các nhóm nhìn thấy sức mạnh của bức tường gió nhưng nhận ra rằng Natsu và Happy đã mất tích. Ở một nơi khác, Erigor nhìn thấy thị trấn Clover nhưng nhận thấy có thứ gì đó đang theo dõi mình. Sau đó, anh thấy Happy sử dụng Tốc độ tối đa để tăng sức mạnh cho Móng vuốt Rồng lửa của Natsu. Khi Erigor ngã xuống đất, Happy hạ gục Natsu và ngất xỉu vì đã sử dụng rất nhiều Ma lực của mình. Sau khi cảm ơn Happy, Natsu chuẩn bị tấn công Erigor, nói rằng anh ta sẽ đánh bại anh ta.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Fairy Tail tại địa chỉ dưới đây:

https://xuongnoithat.com/nhan-dien-phong-cach-noi-that-kieu-phap/

https://xuongnoithat.com/giam-mo-dui-lay-lai-ve-dep-chan-thon-dang-chuan/

Đánh giá!

Có thể bạn quan tâm:

bố trí phòng khách hợp phong thủy

hướng nhà hợp tuổi vợ chồng

Bài viết liên quan

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thiết kế xông hơi Tuấn Kiệt Group